Uống rượu súc miệng có tiêu diệt được virus corona | Bác sĩ Chợ Rẫy giải đáp

2 Thanh Niên Online
Nhiều khán giả đặt ra những câu hỏi về việc sử dụng rượu và cồn sát khuẩn để phòng virus corona. Thạc sĩ – Bác sĩ Võ Ngọc Anh Thơ, Phó Trưởng khoa Bệnh nhiệt đới (Bệnh viện Chợ Rẫy) trả lời như thế nào về vấn đề này?

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
An Toàn

An Toàn

Còn nước xúc miêng sát khuẩn thì sao ạ?
A Tèo

A Tèo

Những clip như vầy nên có thêm phần chữ & tóm tắt bên dưới để Đọc Giả có thể hiểu nhanh. Vì nhiều Người có thói quen Đọc hơn là Nghe video. Bất tiện vì tai phone hoặc Loa Ngoài.

Cám ơn Thanh Niên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

<label class='label-tag'>Livestream</label> Bản tin về virus corona ngày 25.2.2020 | Cách ly khách từ tâm dịch Hàn Quốc đến Việt Nam

Bản tin về virus corona ngày 25.2.2020 | Cách ly khách từ tâm dịch Hàn Quốc đến Việt Nam

Bản tin về virus corona của Báo Thanh Niên trực tiếp truyền hình lúc 19 giờ trên thanhnien.vn, kênh YouTube Báo Thanh Niên, facebook Báo Thanh Niên và trang Báo Thanh Niên trên mạng xã hội Lotus. Thông tin mới, đầy đủ nhất về diễn biến của dịch bệnh Covid-19 do chủng mới của virus corona. Tiến sĩ Nguyễn Đức Khoa, Cục Y tế dự phòng (thuộc Bộ Y tế), cho biết Chính phủ đã có chỉ đạo cách ly tất cả những người đến từ vùng dịch bao gồm trong nước và nước ngoài (31 tỉnh, thành phố của Trung Quốc; thành phố Deagu và tỉnh Bắc Gyeongsang của Hàn Quốc).