Uống rượu súc miệng có tiêu diệt được virus corona | Bác sĩ Chợ Rẫy giải đáp

2 Thanh Niên Online
Nhiều khán giả đặt ra những câu hỏi về việc sử dụng rượu và cồn sát khuẩn để phòng virus corona. Thạc sĩ – Bác sĩ Võ Ngọc Anh Thơ, Phó Trưởng khoa Bệnh nhiệt đới (Bệnh viện Chợ Rẫy) trả lời như thế nào về vấn đề này?

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
An Toàn

An Toàn

Còn nước xúc miêng sát khuẩn thì sao ạ?
A Tèo

A Tèo

Những clip như vầy nên có thêm phần chữ & tóm tắt bên dưới để Đọc Giả có thể hiểu nhanh. Vì nhiều Người có thói quen Đọc hơn là Nghe video. Bất tiện vì tai phone hoặc Loa Ngoài.

Cám ơn Thanh Niên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Khởi tố người phụ nữ hoạt động nhằm lật đổ chính quyền

Khởi tố người phụ nữ hoạt động nhằm lật đổ chính quyền

Năm 2018, Nguyễn Thị Kim Phượng tham gia tổ chức “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” rồi rủ rê được một số người tham gia. Phượng vừa bị Công an tỉnh An Giang ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam, để điều tra về hành vi, hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.
Người Huế thích nghi ra sao với cách ly toàn xã hội?

Người Huế thích nghi ra sao với cách ly toàn xã hội?

Người Huế đã dần thích nghi với những đảo chiều đời sống trong giai đoạn cách ly toàn xã hội vì dịch bệnh Covid-19. Vốn là vùng đất yêu chuộng sự yên tĩnh, người Huế không quá khó trong việc thích nghi cuộc sống thiếu sự nhộn nhịp, xô bồ.
Đà Nẵng thắt chặt kiểm tra tại cửa ngõ thực hiện cách ly toàn xã hội

Đà Nẵng thắt chặt kiểm tra tại cửa ngõ thực hiện cách ly toàn xã hội

Ngày 1.4.2020, tại 6 chốt đường bộ kiểm soát dịch Covid-19, ngành chức năng Đà Nẵng đã thắt chặt việc kiểm tra thân nhiệt đối với người điều khiển phương tiện là ô tô con, ô tô tải…nhằm kiểm soát tốt hơn người và phương tiện vào thành phố trong ngày đầu thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng trong đó có nội dung về cách ly toàn xã hội.