Việt Nam có thêm 5 người mắc Covid-19 I Bản tin về virus corona 12.3.2020

0 Thanh Niên Online
Bản tin về đại dịch Covid-19 của Báo Thanh Niên. Các thông tin mới nhất: WHO công bố đại dịch toàn cầu; Việt Nam tiếp tục cách ly nhiều người để chống dịch.
Bản tin về virus corona của Báo Thanh Niên trực tiếp lúc 19 giờ trên thanhnien.vn, kênh YouTube Báo Thanh Niên, facebook Báo Thanh Niên và trang Báo Thanh Niên trên mạng xã hội Lotus. Các thông tin đáng chú ý: WHO công bố Covid-19 là đại dịch toàn cầu; xác minh những người từng tiếp xúc với bệnh nhân thứ 34 tại Bình Thuận; cách ly 4 người Anh tại sân bay Đà Nẵng; cách ly hành khách một chuyến bay đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM); cách ly khu vực nơi bệnh nhân số 39 ở tại Hà Nội.
Thông tin mới, đầy đủ nhất về diễn biến của dịch bệnh Covid-19 do chủng mới của virus corona ở trong nước và quốc tế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

100.000 bữa ăn hỗ trợ tài xế trong mùa dịch

100.000 bữa ăn hỗ trợ tài xế trong mùa dịch

Với mong muốn phần nào giảm bớt gánh nặng mưu sinh hằng ngày của các đối tác tài xế - những người đã góp phần lớn vào việc duy trì hoạt động của các cửa hàng và thành phố trong thời gian giãn cách xã hội, gói hỗ trợ 100.000 bữa ăn và hàng chục nghìn phiếu mua hàng của GoViet ra đời. Các phiếu ăn uống và mua hàng là sự đóng góp của Quỹ Hỗ trợ Đối tác GoViet