Nói đi ngại gì: Ali Hoàng Dương tiết lộ những bí mật về nhóm 'Cờ cá ngựa' Trấn Thành, Quang Trung, Trúc Nhân

0 Thanh Niên Online
Ali Hoàng Dương không ngần ngại chia sẻ mối quan hệ với Trấn Thành, Quang Trung, Trúc Nhân và những ồn ào về nhóm Cờ cá ngựa thời gian qua. Mời khán giả theo dõi Nói đi ngại gì!
 
Thời gian gần đây, việc bộ tứ Cờ cá ngựa gồm Trấn Thành, Quang Trung, Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương thường xuyên xuất hiện cùng nhau ngoài đời và trong các chương trình đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt, trong chương trình Giọng ải giọng ai mới đây, nhóm Cờ cá ngựa vấp phải không ít ý kiến trái chiều khi có phần lấn lướt những khách mời khác. Trên mạng xã hội, Trấn Thành, Quang Trung, Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương cũng thường xuyên đăng những hình ảnh, status trêu đùa nhau. Nhiều người cho rằng Trấn Thành đang tạo ra một "vũ trụ" mà trong đó bạn bè anh là những vệ tinh xoay quanh để gây ảnh hưởng trong showbiz. 
Là một thành viên trong nhóm Cờ cá ngựa, Ali Hoàng Dương cho biết không ngần ngại chia sẻ mối quan hệ với các người anh trong nhóm, đặc biệt là việc dân mạng "đẩy thuyền" Ali Hoàng Dương - Trúc Nhân hay Ali Hoàng Dương - Trấn Thành. Đặc biệt, nam ca sĩ cũng thẳng thắn trải lòng về những scandal vạ miệng của mình thời gian qua.
Mời khán giả theo dõi chương trình!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

GƯƠNG MẶT SHOWBIZ: Hoàng Dũng nói về Đức Phúc, giải mã cơn sốt 'Nàng thơ'

GƯƠNG MẶT SHOWBIZ: Hoàng Dũng nói về Đức Phúc, giải mã cơn sốt 'Nàng thơ'

Tham gia The Voice 2015 cùng năm với Đức Phúc nhưng con đường âm nhạc của Hoàng Dũng lại có phần vất vả hơn. Tuy nhiên, anh chàng cũng tạo được chỗ đứng trong lòng khán giả với những ca khúc như Chờ anh nhé, Yếu đuối, Nép vào anh và nghe anh hát... và mới nhất là Nàng thơ. Cùng gặp gỡ Hoàng Dũng trong chương trình Gương mặt showbiz nhé!
 
GIAO LƯU TRỰC TUYẾN: Vắc Xin & Dinh Dưỡng Phòng Chống Bệnh Mùa Thu Đông

GIAO LƯU TRỰC TUYẾN: Vắc Xin & Dinh Dưỡng Phòng Chống Bệnh Mùa Thu Đông

Vào lúc 20h ngày 25.9.2020, Báo Thanh Niên, Hệ thống tiêm chủng VNVC phối hợp với Báo điện tử VTV tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến: Vắc xin và dinh dưỡng phòng chống bệnh mùa thu đông với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam.
Chương trình phát trực tiếp trên các website, kênh YoTube và fanpage Báo Thanh Niên.