AFF Cup 2016: Việt Nam vs Indonesia 2 - 2

1 Thanh Niên Online
Tuyển Indonesia đã giành quyền vào chơi trận chung kết AFF Cup 2016 sau khi vượt qua tuyển Việt Nam với tổng tỷ số cả 2 lượt là 4-3. Ở trận lượt về, tuyển Việt Nam chỉ chơi với 10 người và cũng đã làm hết sức để có được trận hòa 2-2 sau 120 phút tại Mỹ Đình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ha Loi

Ha Loi

AFF cup 2016 đã kết thúc với VN, vấn đề là tại sao ta bị loại? vì HLV không giỏi, thử điểm lại vài trận đấu của VN:
1. Trận VN - Campochia: VN chỉ cần 1 trận hòa và Cam không cùng đẳng cấp, vậy mà HLV vẫn sử dụng đội hình chính, do đó mới có thẻ đỏ do thái độ xem thường đối thủ của Đình luật ( không ai sử lý bóng trong tình huống đó ).
2. Bán kết lượt đi Indonesia không có được hàng thủ tốt nhất, nhưng HLV lại sử dụng đấu pháp và con người không hợp lý: Trọng Hoàng không thích hợp cho tiền vệ phải ( vị trí này HLV thường thay đổi 3 cầu thủ ), Thành Lương và Văn Thắng hỗ trợ phòng thủ không tốt, Văn Quyết mờ nhạt cả trận đấu nhưng HLV thay người quá trể.
3. Bán kết lượt về: Đội hình và con người ok, chỉ tiếc rằng 2 tiền đạo và Đình Đồng kém. Đặc biệt là khi VN dẫn trước Indonesia 2-1, khi đó tỉ số 2 lươt là 3-3, mà VN lại thiếu người và phải đá 2 hiệp phụ, sức đâu đá? Vậy mà HLV vẫn để các cầu thủ lao lên như con thiêu thân, để rồi phải nhận bàn thua. Nếu sáng suốt HLV phải kéo 8 cầu thủ về sân nhà thủ, cắm một mình Công Phượng bên trên do em mới vào sân nên còn khỏe lại có kỹ thuật tốt, còn Indo đã thay 3 cầu thủ tốt nhất … chắc chắn VN sẽ dành được kết quả có lợi dù trong khung gỗ có là ai đi nữa.
Thật tiếc thay ! giá như HLV hay một tí.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm