Bạn gái vừa hết cách ly Covid-19, Bùi Tiến Dũng đã có hành động lãng mạn

1 Thanh Niên Online
Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có hành động lãng mạn khi đến đón bạn gái. 
Trên Instagram cá nhân, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đăng tải khoảnh khắc mang hoa đến tặng cho bạn gái Dianka Zakhidova. Được biết bạn gái của anh vừa hoàn thành thủ tục cách ly Covid-19. Dianka Zakhidova tỏ ra vô cùng ngượng ngùng với hành động đầy lãng mạn của bạn trai.
Cuối năm 2020, bạn gái Bùi Tiến Dũng đã về Ukraine thăm gia đình. Sau khi trở lại Việt Nam, cô phải thực hiện cách ly như quy định. Dù không gặp nhau trong khoảng thời gian dài nhưng cả hai vẫn khiến người hâm mộ ganh tị khi thường xuyên đăng tải hình ảnh thể hiện tình cảm.
Bùi Tiến Dũng đang phải chật vật để giành suất bắt chính tại CLB TP.HCM. Trong hai trận đấu của V-League 2021, HLV Polking đã cất "người hùng Thường Châu 2018" trên băng ghế dự bị. Hơn nữa, CLB TP.HCM còn chiêu mộ thêm thủ thành Phạm Văn Cường và Nguyễn Anh Tuấn, điều này đồng nghĩa với việc Bùi Tiến Dũng phải cố gắng hơn nữa để có cơ hội ra sân.
Ở vòng 3, lẽ ra Bùi Tiến Dũng sẽ cùng CLB TP.HCM sẽ có chuyến làm khách trên sân Cẩm Phả, Quảng Ninh nhưng trận đấu này đã bị hoãn do diễn biến phức tạp của Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tyler Pham

Tyler Pham

Thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng, khi chơi thể thao đến lúc đạt được phong độ tốt nhất lúc nào đó thì mọi sự ủng hộ và ca tụng đến bạn không bao giờ ngừng Cả trong thể thao cũng có một lúc nào đó phong độ không như mình muốn và mọi người nhìn thấy không như lúc trước và nhiều sự kiện xảy ra nên sự ủng hộ và phê bình thật gây gắt làm cho tư tưởng người trong cuộc thay đổi để lấy lại như ban đầu.
Tôi cũng là người từng chơi thể thao và được sự nổi tiếng một thời gian và cá nhân cũng không giữ được phong độ và khán giả và báo chí và có những lời tiêu cực đến với bạn như tôi đã từng đối diện và gặp phải, thật ra tôi cũng không có sống và làm việc ở việt nam trong lúc này tôi cũng không theo nghề nghiệp thể thao và tôi làm việc ở một lãnh vực khác theo khả năng
Đọc nhiều bài viết về bạn rất hiểu và thông cảm tôi chỉ khuyên bạn hãy tự cứu bản thân và làm những gì mình suy nghĩ và tư tưởng thoải mái để nghĩ về tương lai phía trước
Mong bạn có sức khỏe và một năm mới sắp tới thật bình an và như ý. Tiren lake

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm