Bảo Duy mới 16 tuổi đã thành "lá chắn thép" của U.19 HAGL

1 Thanh Niên Online
Thanh Khôi và Bảo Duy đã có màn trình diễn xuất sắc tại VCK U.19 Quốc gia 2020.
U.19 HAGL 1 đang thể hiện sự quyết tâm rất cao tại VCK U.19 Quốc gia 2020. Họ đánh bại U.19 SLNA để bước vào trận đấu cuối cùng gặp chủ nhà U.19 PVF. Các gương mặt nổi bật của đội bóng phố núi có thể kể đến như Vĩnh Nguyên, Thanh Khôi, Tuấn Vũ, Quốc Cường,...Đặc biệt trong trận bán kết gặp U.19 SLNA, Thanh Khôi và Bảo Duy đã để lại ấn tượng đậm nét.
Thể hình có phần khiêm tốn nhưng Thanh Khôi là thủ lĩnh ở hàng phòng ngự. Vốn dĩ là một tiền vệ trung tâm, Thanh Khôi buộc phải đá trái sở trường, lui xuống sắm vai trung vệ khi đồng đội chấn thương. Vậy mà Khôi vẫn rất chắc chắn, cắt bóng hiệu quả, phát động tấn công cũng chính xác. Thậm chí cầu thủ sinh năm 2001 còn được trao giải cầu thủ xuất sắc nhất trận bán kết 1.
Trong khi đó, thủ thành Bảo Duy dù mới 16 tuổi nhưng đã thi đấu rất chững chạc. Chàng trai sinh năm 2004 ra vào hợp lý và nhận sự tin tưởng cao từ đồng đội cũng như HLV Guillaume Graechen.
Thanh Khôi chắc chắn được HLV Philippe Troussier gọi lên U.19 Việt Nam trong đợt tập trung sau vòng chung kết U.19 Quốc gia còn thủ môn Bảo Duy thì vẫn còn phải chờ đợi thêm vài năm nữa.
Lúc 17 giờ Chủ nhật (28.6), Bảo Duy sẽ cùng U.19 HAGL gặp U.19 PVF trong trận chung kết. Trong khi đó thật đáng tiếc cho Thanh Khôi khi cầu thủ này đã nhận đủ 2 thẻ vàng và bị treo giò, bỏ lỡ trận đấu quan trọng nhất tại giải.

Bình luận

User
Gửi bình luận
phuong nguyen

phuong nguyen

Khóa sau của HAGL rút kinh nghiệm lứa đầu tiên đào tạo hàng phòng ngự có chất lượng .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm