Báo nước ngoài và AFC viết về sự sôi động của bóng đá Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Trang web chính thức của Liên đoàn Bóng đá châu Á - AFC, đã đăng tải thông tin về các trận đấu bóng đá của Việt Nam đã trở lại. Theo đó Việt Nam là nước đầu tiên ở Đông Nam Á có các trận đấu diễn ra hấp dẫn, với đông đảo CĐV đến sân.
Trận đấu đầu tiên của Cúp Quốc gia – Bamboo Airways 2020 giữa Nam Định và Hoàng Anh Gia Lai, diễn ra ngày 23.5 với chiến thắng 2-0 dành cho Nam Định đã tạo được sự quan tâm đặc biệt bởi sự hâm mộ cuồng nhiệt của các khán giả.
Trang web của AFC nhận xét, khác với giải đấu của một số quốc gia, trận đấu giữa Nam Định và Hoàng Anh Gia Lai, Bà Rịa Vũng Tàu gặp Sài Gòn được phép đón khán giả vào sân cổ vũ.
Không chỉ trang web của AFC ấn tượng với sự trở lại của bóng đá Việt Nam mà báo chí quốc tế đều có những bài viết bình luận về sự kiện khai mạc Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020 của Việt Nam.
Trong khi các sân cỏ Việt Nam, đa số đều sôi động trong ngày đầu diễn ra Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020 thì tại Hàn Quốc, Jeonbuk Hyundai Motors duy trì sự khởi đầu hoàn hảo tại giải Vô địch Quốc gia với chiến thắng 2-0 trước Daegu. Đội tuyển Quốc gia Trung Quốc có trận giao hữu với Thượng Hải SIPG và đã giành chiến thắng đậm 4-1.
Điều đáng nói, các trận đấu đã diễn ra trên sân không khán giả và kiểm soát chặt về dịch tễ.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm