Bê bối bóng đá Đức: 6 quan chức bị nghi trốn thuế triệu USD tiền quảng cáo trên sân vận động

0 Thanh Niên Online
Các công tố viên ở Đức đang điều tra 6 quan chức bóng đá với nghi ngờ trốn thuế hơn 5,5 triệu USD.
Nhà chức trách Đức đã thực hiện khám xét văn phòng và nhà riêng của các quan chức bóng đá quốc gia tại nước này trong một cuộc điều tra trốn thuế. Các công tố viên đang điều tra sáu quan chức bóng đá vì nghi ngờ trốn thuế hơn 5,5 triệu USD.
Văn phòng của Hiệp hội bóng đá Đức tại Frankfurt đã được khám xét vào ngày 7.10. Các cuộc đột kích nhà riêng nhằm vào cả các quan chức đương nhiệm và cựu quan chức.
Bê bối bóng đá Đức: 6 quan chức bị nghi trốn thuế triệu USD tiền quảng cáo trên sân vận động - ảnh 1

Cảnh sát đảm bảo an ninh khu vực trước trụ sở LĐBĐ Đức (DFB) khi các công tố viên và cơ quan thuế khám xét vì nghi ngờ trốn thuế, ngày 7.10

Reuters

Sáu cá nhân bị nghi ngờ cố ý khai man thu nhập từ quảng cáo bên trong sân vận động là thu nhập từ quản lý tài sản. Theo quy định, Hiệp hội không phải đóng thuế đối với thu nhập từ quản lý tài sản, nhưng có nghĩa vụ phải nộp thuế đối với thu nhập từ các hoạt động thương mại.
Vụ việc liên quan đến quảng cáo trong các trận đấu trên sân nhà của đội tuyển quốc gia năm 2014 và 2015. Các công tố viên không cho biết ai đang bị điều tra, và cũng như không tiết lộ chi tiết về chức vụ của họ. Liên đoàn bóng đá Đức đã không trả lời yêu cầu bình luận về vụ việc trên.
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm