Cận cảnh 4 “ngoại binh” cao lớn và tiền đạo nguy hiểm nhất của Malaysia

1 Thanh Niên Online
Tuyển Malaysia đã có mặt tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ để tập luyện ngay trong tối 7.10. Trước trận gặp Việt Nam, cầu thủ Malaysia rất tập trung và chuẩn bị chu đáo.
Đây là buổi tập kín, các phóng viên chỉ được tác nghiệp trong khoảng 15 phút đầu, lúc các cầu thủ đang khởi động nhẹ và chuẩn bị dụng cụ tập luyện. Ngay sau đó, tất cả phóng viên phải di chuyển ra khỏi khu vực tập luyện của đội tuyển Malaysia.
Đáng chú ý, trong 23 cầu thủ của đội tuyển Malaysia có đến 4 cầu thủ nhập tịch là hậu vệ cánh phải Matthew Davies, hậu vệ cánh trái Corbin-Ong, tiền vệ trái Mohamadou Sumareh và tiền vệ tổ chức Brendan Gan. Ngoài ra, những cầu thủ nội nổi bật như trung vệ Shahrul Saad, tiền vệ tấn công Safawi Rasid, tiền đạo Idlan Talaha và tiền đạo Syafiq Ahmad cũng có tên.
Đội tuyển Malaysia vẫn còn 2 buổi tập tại Hà Nội (trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ vào 18 giờ ngày 8.10 và trên sân Mỹ Đình vào 20 giờ ngày 9.10) trước khi đối đầu với đội bóng của HLV Park Hang-seo tại Mỹ Đình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phan Văn Thành

Phan Văn Thành

Tại sao chúng ta không gọi Hoàng Vũ Sam Son, Đỗ Mê Lô, Huỳnh Kes lây...vào tuyển? Khu vực bây giờ thay đổi nhiều rồi...Chúng ta phải gọi cầu thủ nhập tịch thôi, không chủ quan được.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm