Cầu thủ HAGL bật khóc khi cầm hòa Hà Nội ở phút bù giờ cuối cùng

2 Thanh Niên Online
Văn Toàn ghi bàn thắng ở phút bù giờ cuối cùng, giúp HAGL cầm hòa Hà Nội trên sân Hàng Đẫy, trận đấu diễn ra vào tối 17.7.

Bình luận

User
Gửi bình luận
hà vi

hà vi

thấy mà thương quá. nhìn các cầu thủ đang nổ lực rất nhiều. nhìn những cái ôm thật chặt, thắm thiết nhau sau những lần lầm lỡ, và sau cái bàn thắng, và sau trận đấu nữa. thật sự đội bóng đã thể hiện nhiều thứ, làm tôi thật sự xúc động lắm. bàn thắng không chỉ là cái đền đáp cho bao nổ lực, mà còn là quà tặng cho chính bản thân họ và người hâm mộ, nó còn mang nhiều ý nghĩa hơn nữa mà chỉ có những người đang chịu nhiều áp lực kia mới hiểu thấu. những lần vấp ngã, cái nằm xả lai trên sân khi tiếng còi kết thúc là sự kiệt sức, sự vui mừng, hòa chút buồn vì nhiều thứ,.....
những giọt nước mắt, tuy không thể hiện nhiều nhưng ai cũng hiểu họ đang như thế nào.
hãy cố gắng nhiều lên nữa, đừng bao giờ thất vọng nhé, dù có ngã bao nhiêu lần. mỗi lần đều là bà học, rồi sẽ ổn thôi.
Oanh vũ

Oanh vũ

Yêu lắm CLB Hoàng Anh Gia Lai, các cháu đoàn kết phát triển để chiến thắng nhé!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Đường chạy quanh sân Lạch Tray phục vụ điền kinh và các môn thể thao khác đã hỏng nhiều chỗ. Mặt cỏ là nơi vui chơi của vài chú chó, chẳng ai dám chắc chúng có làm vương vãi chất thải trước khi cầu thủ lăn lê bò toài thi đấu trong mỗi buổi chiều cuối tuần. Phần không gian sau khung thành còn được tận dụng...để trồng rau!