CLB Quảng Nam không muốn đá sân trung lập, dùng 200% sức để trụ hạng

0 Thanh Niên Online
CLB Quảng Nam gặp nhiều khó khăn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đội chủ sân Tam Kỳ có 2 trận giao hữu với CLB HAGL nhằm chuẩn bị cho sự trở lại của V-League 2020.
CLB Quảng Nam chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 và phải tạm dừng tập luyện trong thời gian khá dài. Trước đó, đội chủ sân Tam Kỳ đã 2 lần gửi đơn đề nghị dừng V-League 2020 do không đủ thời gian để chuẩn bị. Ngay sau khi giãn cách xã hội kết thúc ở Quảng Nam, CLB này đã di chuyển lên Pleiku để đá giao hữu với CLB HAGL.
Cầu thủ Đinh Thanh Trung cho biết cả đội đều đã sẵn sàng để trở lại V-League. Bên cạnh đó, Huỳnh Tấn Sinh cũng chia sẻ về thời gian các cầu thủ phải tự tập luyện ở nhà để đảm bảo sức khỏe trước khi quay trở lại CLB Quảng Nam.
CLB Quảng Nam hiện đang xếp cuối bảng xếp hạng V-League với 8 điểm sau 11 vòng đấu. Họ bắt buộc phải có điểm từng trận để nuôi hy vọng trụ hạng ở mùa giải này. Ở mùa giải 2019, CLB Quảng Nam cũng phải chật vật để có thể về đích ở vị trí thứ 9. Dự kiến V.League sẽ trở lại thi đấu vào ngày 26.9.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm