Cổ động viên đội mưa đợi các cầu thủ HAGL

2 Thanh Niên Online
Rất đông cổ động viên đã có mặt tại sân Thống Nhất để cổ vũ cho trận đấu Sài Gòn - HAGL. Mặc dù trời mưa lớn nhưng các cổ động viên vẫn nán lại sau khi trận đấu kết thúc để đợi các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai. 
Tối 14.9, rất đông cổ động viên đã có mặt tại sân Thống Nhất để cổ vũ cho trận đấu Sài Gòn - HAGL. Trận đấu diễn ra trong thời tiết khá xấu, mưa lớn. Mặc dù vậy, các khán giả đến sân vẫn đội mưa, hò hét liên tục để cổ vũ cho hai đội.
Cổ động viên đội mưa đợi các cầu thủ HAGL - ảnh 1

Cổ động viên đội mưa theo dõi trận Sài Gòn - HAGL

Bảo Hằng

Trong ngày mà khán giả của HAGL đến sân áp đảo cổ động viên đội nhà, thì Văn Toàn, Xuân Trường và các đồng đội đã không thể có một chiến thắng. Họ để thua với tỉ số 1-3, người ghi bàn duy nhất cho HAGL là Hồng Duy. Với kết quả này, HAGL đối mặt với nguy cơ phải đá trận play-off.
Mặc dù vậy, sau trận đấu, các cổ động viên của đội bóng phố núi vẫn nán lại, đợi các cầu thủ. Họ đội mưa, đứng đợi rất lâu để có thể thấy thật gần những cầu thủ mà họ yêu mến. Đến tận khi xe của HAGL rời đi, các cổ động viên mới ra về.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nongtuan

nongtuan

CĐV đến sân Thống nhất đông trong trận tiếp HAGL đâu phải vì được xem HAGL .SG đang cần 3 điểm để thoát ra nhóm cuối bảng ,đây là cơ hội để thực hiện,hôm nay mọi người tới để chứng kiến đội nhà chiến thắng,để leo lên tốp đầu.HAGL thua vì họ chứng tỏ là đội yếu.nghe HLV họ nói thì hiểu rằng cầu thủ không đủ khả năng thực hiện chiến thuật thi đấu.đã cố hết sức rồi chỉ đến thế.Trận tới gặp Hải Phòng cần đầu tư nhiều hơn trận Đà Nẵng (?) thì còn trụ hạng ,nếu không thì 3 trận 3 điểm ?bị Khánh Hòa qua mặt.xuống hạng.
Trần quang thuận

Trần quang thuận

Mình không tưởng tượng nếu Hoàng Anh Gia Lai xuống hạng thì không biết các cđv của HAGL còn cổ vũ máu lửa không?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm