Cùng xem một ngày làm việc quá vất vả của HLV Park Hang-seo!

3 Thanh Niên Online
HLV Park mất khá nhiều sức để cùng lúc chỉ đạo cả hai đội. Trước buổi tập của U.22 Việt Nam, thay vì trao đổi với các cầu thủ như thường lệ, HLV Park dành khoảng 15 phút để đi khắp sân để kiểm tra mặt cỏ, có khi ông còn phải nhặt sỏi trên sân.
Sân Cẩm Phả mới được đầu tư 163 tỷ đồng hồi đầu năm 2020 để cải tạo chất lượng mặt sân cũng như các phòng chức năng và khán đài. Đây cũng là nơi sẽ tổ chức môn bóng đá nữ tại SEA Games 31. Dù vậy, HLV Park Hang-seo vẫn không yên tâm, và ông cũng đã yêu cầu các nhân viên sân phải dùng cỏ để lấp những hố có ống phun nước ngầm.
Trước trận đấu gặp đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã thường xuyên phải vào sân để chỉ đạo các cầu thủ trẻ U.22. Ông Park có lúc đã tỏ ra không hài lòng khi cầu thủ thực hiện sai các yêu cầu của mình, ông muốn tất cả phải thực hiện lại nhiều lần đến khi nhuần nhuyễn.
Sự nghiêm khắc của HLV người Hàn Quốc là để giúp các cầu thủ trẻ tiến bộ. Có thể ông Park rất kỳ vọng U.22 Việt Nam sẽ tạo nên bất ngờ trước các đàn anh ở đội tuyển Việt Nam.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tri Tieu

Tri Tieu

một người thầy giỏi luôn để ý đến những chi tiết nhỏ nhất vì đó là thói quen kỷ tính bao giờ cũng muốn hoàn thiện công việc một cách tốt nhất và là người có tâm có trách nhiệm với công việc đáng trân trọng
Dao Trinh

Dao Trinh

Thầy phù thủy của Tuyển Việt Nam.. yêu lắm
BOX

BOX

Cảm ơn HLV Park Hang-seo! Ông đã giúp nâng tầm bóng đá Việt Nam. Hi vọng ông sẽ gắn bó với bóng đá Việt Nam thật dài lâu. Người hâm mộ bóng đá Việt Nam nói riêng và người dân Việt Nam nói chung rất cảm ơn ông

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm