Đặng Văn Lâm khoe tài năng nhảy nhót, không hổ danh con nhà tông

0 Thanh Niên Online
Thủ môn Đặng Văn Lâm đã đăng tải clip khoe khả năng nhảy nhót trên trang instagram cá nhân. Hiện tại, thủ thành này đang tích cực luyện tập cho các trận đấu tiếp theo tại Thai League.
Trên trang instagram cá nhân, thủ môn Đặng Văn Lâm đã đăng tải clip vũ đạo với những động tác cực dẻo.
Đây không phải là lần đầu tiên Văn Lâm thể hiện khả năng nhảy nhót. Trên các trang mạng xã hội cá nhân của anh cũng như của em gái Đặng Thanh Giang, thủ môn của CLB Muangthong United thường xuyên khoe tài lẻ của mình. Cũng không quá ngạc nhiên khi Văn Lâm có tố chất nhảy múa. Anh xuất thân từ gia đình nổi tiếng của làng múa Việt Nam. Bố anh là nghệ sĩ múa Đặng Văn Sơn, bác ruột là NSƯT Đặng Văn Hùng và chị họ là “chim công” Đặng Linh Nga.
Trong thời gian qua đã có tin CLB TP.HCM sẽ mua lại Văn Lâm từ CLB Muangthong United. Tuy nhiên tất cả mới chỉ là sự đồn đoán, Đặng Văn Lâm vẫn đang tích cực tập luyện cho các trận đấu tiếp theo tại Thai League. Thủ môn này đang có được phong độ cao trong những trận đấu gần đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Christian Juzang - Ngôi sao gốc Việt đang làm dậy sóng VBA 2020

Christian Juzang - Ngôi sao gốc Việt đang làm dậy sóng VBA 2020

Christian Juzang đang là ngôi sao đáng xem nhất tại giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA). Trong trận đấu khai mạc, tay ném gốc Việt đã có màn ra mắt không thể tuyệt vời khi giúp Saigon Heat thắng đậm đại diện đến từ miền Tây Cantho Catfish.
LogOnce');