Đội trưởng U.22 Việt Nam Dụng Quang Nho chưa chắc suất dự SEA Games 31

0 Thanh Niên Online
Trong buổi tập chiều 19.8, Dụng Quang Nho đã đại diện U.22 Việt Nam trả lời phỏng vấn của báo chí, truyền thông.
Chiều 19.8, U.22 Việt Nam có buổi tập thứ 2 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Dụng Quang Nho là người được ban huấn luyện cử ra trả lời phỏng vấn. Cầu thủ của HAGL được bổ nhiệm là đội trưởng đội 2.
Dụng Quang Nho được biết đến với lối chơi tự tin, giàu thể lực. Hậu vệ sinh năm 2000 có thể đảm nhiệm được nhiều vị trí trên sân. Ở V-League 2020, Quang Nho được HLV Lee Tae-Hoon sử dụng thường xuyên. Đây cũng là nhân tố giúp cho mặt trận phòng ngự của đội bóng phố núi được vững chãi hơn. Ở cấp độ U.22 Việt Nam, Quang Nho từng được HLV Park Hang-seo triệu tập tham gia SEA Games 30. Tuy vậy cầu thủ này đã gặp phải chấn thương, không thể góp mặt. Ở đợt tập trung gần nhất vào tháng 7.2020, Quang Nho cũng có tên trong danh sách và được tín nhiệm giao băng đội trưởng. U.22 Việt Nam tập trung từ ngày 18.8-28.8. Với 47 cầu thủ, HLV Park Hang-seo đã chia thành 2 nhóm tập và sẽ có sự thay đổi luân phiên giữa các cầu thủ để dễ dàng quan sát và đánh giá.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Đường chạy quanh sân Lạch Tray phục vụ điền kinh và các môn thể thao khác đã hỏng nhiều chỗ. Mặt cỏ là nơi vui chơi của vài chú chó, chẳng ai dám chắc chúng có làm vương vãi chất thải trước khi cầu thủ lăn lê bò toài thi đấu trong mỗi buổi chiều cuối tuần. Phần không gian sau khung thành còn được tận dụng...để trồng rau!