Duy Mạnh gửi lời cảm ơn đến các cổ động viên của CLB Hà Nội

0 Thanh Niên Online
Trong buổi lễ "Vinh danh thành tích bóng đá thủ đô" diễn ra vào tối ngày 1.10, trung vệ Duy Mạnh đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các cổ động viên của CLB Hà Nôi.
Trong buổi lễ 'Vinh danh thành tích bóng đá thủ đô", Duy Mạnh đã có những chia sẻ hết sức chân thành: "Đặc biệt ngày hôm nay lại một lần nữa em được rước trên chiếc xe buýt hai tầng đi xung quanh thành phố Hà Nội ở cấp CLB thì đó là điều mà em rất hạnh phúc khi được làm điều đó. Có thể là ở đội tuyển U.23 thì sẽ được nhiều người chào đón hơn còn ở CLB Hà Nội có thể ít hơn. Nhưng mà điều đó thì cũng không quá quan trọng khi mà bọn em hiểu được giá trị và bọn em luôn luôn hết mình thì cũng sẽ được những người hâm mộ bóng đá Hà Nội ghi nhận điều đó. Ngày hôm nay tất cả các cầu thủ và BHL của CLB Hà Nội đều được tổ chức sự kiện rất lớn, đó là vinh danh chính CLB của mình, chính nơi mình làm việc và nơi mình đã cống hiến hết mình, thì đó là điều đặc biệt ý nghĩa đối với cá nhân em .
Duy Mạnh gửi lời cảm ơn đến các cổ động viên của CLB Hà Nội - ảnh 1

Duy Mạnh tươi cười trong buổi lễ rước cúp của CLB Hà Nội

Lan Di

Duy Mạnh không quên gửi lời cảm ơn tới các Contras (cổ động viên CLB Hà Nội): "Qua đây thì em cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các cổ động viên nhiệt thành đã luôn theo dõi bước đi của các cầu thủ CLB Hà Nội suốt thời gian qua. Và em cũng sẽ cố gắng khi ngày mai lên tập trung đội tuyển thì sẽ tập trung cao độ nhất và tuân theo những điều mà BHL chỉ đạo để có thể chuẩn bị tốt nhất cho hai trận đấu tới rất quan trọng".
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm