Fan Hàn Quốc tại Việt Nam: “Tôi phải che mặt vì Hàn Quốc thắng”

4 Thanh Niên Online
Sau trận Olympic Việt Nam - Olympic Hàn Quốc, Kim Kang-san (du khách đến từ Seoul) chia sẻ vui rằng anh cũng phải che mặt mình đi trên đường về nhà vì đội tuyển Hàn Quốc đã chiến thắng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Vương

Minh Vương

Đất nước thân thiện, chào đón các bạn làm việc và sinh sống. Chúng ta cùng nhau cổ vũ cho VN và Hàn Quốc trong trận kế tiếp nhé!
Xuan Xuan Lanh

Xuan Xuan Lanh

Đất nước chúng tôi là đất nước của thân thiện và yêu chuộng hòa bình. Các bạn lo xa quá !
Mạnh Đức

Mạnh Đức

Khi trận đấu đã kết thúc, nếu nhận ra bạn là người Hàn, chúng tôi cũng chạy tới chúc mừng. Các bạn thắng là rất thuyết phục mà, cái hay cái giỏi chúng tôi luôn ca ngợi.
Nguyễn Hoàng Công Điền

Nguyễn Hoàng Công Điền

Tại sao phải che mặt, các bạn là đội bóng mạnh, thắng Việt Nam là bình thường mà. Việt Nam đá tốt nhưng Hàn Quốc quá nhanh, xin chúc mừng. Bây giờ Việt Nam sẽ cố gắng tranh huy chương đồng cho người hâm mộ cả nước Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Đường chạy quanh sân Lạch Tray phục vụ điền kinh và các môn thể thao khác đã hỏng nhiều chỗ. Mặt cỏ là nơi vui chơi của vài chú chó, chẳng ai dám chắc chúng có làm vương vãi chất thải trước khi cầu thủ lăn lê bò toài thi đấu trong mỗi buổi chiều cuối tuần. Phần không gian sau khung thành còn được tận dụng...để trồng rau!