Gây thất vọng ở Copa America, Messi vẫn xứng đáng giành Quả bóng vàng hơn Ronaldo

2 Thanh Niên Online
Messi vừa trải qua một mùa giải không mấy thành công ở CLB lẫn đội tuyển quốc gia. Mặc dù vậy, cựu cầu thủ của Brazil cũng như Barcelona là Rivaldo vẫn cho rằng không có ai xứng đáng giành Quả bóng vàng hơn tiền đạo người Argentina.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc bình

Ngọc bình

Danh hiệu quả bóng vàng là danh hiệu cá nhân. Tôi thấy messi là người xứng đág nhất. Vua phá lưới laliga vua kiến tạo laliga
Chiếc giày vàg châu âu. Vua phá lưới cúp c1. Thử hỏi thàh tích cá nhân ai bằng a ấy. Thật vô lý khi dàh quả bóg vàg cho cầu thủ khác.
Nguyễn hoang anh

Nguyễn hoang anh

Hãy nhìn lại những gì mà lionel messi thể hiện ở năm 2019 không có ai xứng đáng bằng màn trình diễn quá xuất sắc , thật tội nghiệp cho anh khi không được đồng đội hỗ trợ 1 cách tốt nhất nên anh phải đứng ra chịu tai tiếng vơia người hâm mộ . Nhưng tôi sẵn sàng đánh đổi cả mạng sống của mình để cầu xin sự công tâm và sáng suốt của FIFA khi bình chọn quả bóng vàng và không ai khác M10 vẫn xứng đáng hơn hết , hãy chứng tỏ cho chúng tôi người hâm mộ biết rằng " quả bóng vàng là danh hiệu cá nhân xuất sắc nhất năm chứ không phải dựa vào thành tích của tập thể "

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm