Giữa bão tin đồn, HLV Heerenveen lên tiếng muốn Đoàn Văn Hậu ở lại Hà Lan

2 Thanh Niên Online
Một thành viên trong ban huấn luyện của CLB Heerenveen cho biết đội bóng này rất muốn giữ chân của Đoàn Văn Hậu.
Trong những ngày gần đây, tương lai của Đoàn Văn Hậu là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm. Hiện tại, hợp đồng cho mượn Đoàn Văn Hậu 1 năm giữa Hà Nội và Heerenveen đã hết hạn. Theo đó, vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào từ việc thương thảo hợp đồng từ cả 2 đội bóng.
Giữa bão tin đồn, HLV thủ môn của CLB Heerenveen, ông Raymond Vissers cho biết đội bóng này muốn có sự phục vụ của Đoàn Văn Hậu cho mùa giải mới và đồng thời đánh giá cao sự tiến bộ của hậu vệ tuyển Việt Nam. "Văn Hậu ham học hỏi, đủ điều kiện thể chất để chơi ở giải Hà Lan. Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu Văn Hậu ở lại, chuẩn bị bình thường như các đồng đội và hoàn toàn có thể thi đấu. Điều này sẽ chứng minh Văn Hậu có đủ đẳng cấp để chơi ở giải Hà Lan hay chưa", ông Raymond Vissers nói.
CLB Heerenveen được cho là muốn giữ chân Đoàn Văn Hậu nhưng đang đắn đo về vấn đề tiền lương của hậu vệ này khi hầu bao của đội bóng bị ảnh hưởng xấu từ dịch Covid-19.
Ở phía ngược lại, CLB Hà Nội muốn nhận được câu trả lời dứt khoát từ Heerenveen. Phía Đoàn Văn Hậu và Hà Nội vẫn đang nỗ lực đàm phán với CLB của Hà Lan về việc tái ký hợp đồng. Có nhiều thông tin cho rằng, bầu Hiển sẵn sàng chi khoản tiền lương lên tới 450.000 USD/1 năm cho Đoàn Văn Hậu nếu CLB của Hà Lan thật sự muốn giữ chân cầu thủ này vì lý do chuyên môn. Đổi lại, ban lãnh đạo đội bóng thủ đô muốn Heerenveen đưa ra hoạch định rõ ràng cho tương lai của hậu vệ người Thái Bình.
Ngày 30.6 vừa qua, Văn Hậu chính thức hết hợp đồng cho mượn 1 năm từ Hà Nội với Heerenveen. Vì vậy, trang chuyển nhượng quốc tế Transfermarkt đã đưa hậu vệ sinh năm 1999 vào diện được trả về CLB chủ quản là Hà Nội.
Kể từ khi gia nhập CLB Heerenveen, Đoàn Văn Hậu chưa từng được thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan. Hậu vệ của đội tuyển Việt Nam chỉ mới ra sân vỏn vẹn 4 phút ở Cúp quốc gia và hầu hết thời gian là chơi cho đội trẻ của Heerenveen.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nghia Doandong

Nghia Doandong

Về nước là tốt . Ban LĐ đội bóng mình thì nghiêm túc mà bên đối tác cứ ẫm ờ muốn ngoài sử dụng cầu thủ miễn phí còn phải thêm tài trợ !. Hậu so với các cầu thủ châu âu khác có thể chưa giỏi . Xong Hậu có giá nhất định chứ !.. và quan trọng là danh dự của mình
Hà Đặng Quốc

Hà Đặng Quốc

Văn Hậu ở lại bên đó chả khác gì bầu Hiển cho tiền đi ăn chơi ở trời Âu! Chỉ mỗi tập luyện mà mỗi tháng cả mấy tỷ VND. Còn nếu muốn chơi bóng thì hãy về! Người hâm mộ VH cũng đã hết kiên nhẫn chờ đợi rồi, khi mà cả mùa giải chỉ ra sân đúng 1 phút (sau đó nhờ bù giờ thêm 3 phút mà VH được chạy trên sân tới ..... 4 PHÚT) !!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

LogOnce');