Hình ảnh nén đau thi đấu giúp Chương Thị Kiều giành giải Fair Play 2019.

0 Thanh Niên Online
Chương Thị Kiều đã vượt qua các đề cử khác để giành danh hiệu Fair Play 2019.
Vượt qua 4 đề cử, Chương Thị Kiều đã xuất sắc trở thành chủ nhân của giải thưởng Fair Play 2019. Hậu vệ của đội tuyển nữ Việt Nam đã có một năm thi đấu đầy thành công, đặc biệt là giúp Việt Nam lần thứ 6 giành HCV SEA Games môn bóng đá nữ.
Tuyển thủ Chương Thị Kiều chia sẻ: "Mình nhìn lại lúc mình thi đấu thì quyết tâm nhưng mà nhìn lại mình thì thấy giống như có một sức mạnh gì đấy. Mình nhớ lại lúc chấn thương lúc về phòng thấy ám ảnh, cũng sợ. Nhưng vì màu cờ sắc áo thì mình phải cố gắng và chiến đấu. Em thấy rất hạnh phúc khi mình được vinh danh ngày hôm nay. Giống như Quả bóng bạc và giải Fair Play này như mình được tiếp sức để mình cố gắng thêm về sau nữa. Em rất cảm ơn đồng đội mình và thầy cô."
Tại SEA Games 30, Chương Thị Kiều gây xúc động với hình ảnh nén đau thi đấu trong trận chung kết với Thái Lan. Cô gáu 25 tuổi đã vô cùng kiên cường, đứng vững đến giây phút cuối cùng, giúp cho đội tuyển nữ Việt Nam giành chiến thắng đầy thuyết phục để lên ngôi vô địch. Vừa qua, Chương Thị Kiều cũng đã giành được giải thưởng Quả bóng bạc 2019.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Đường chạy quanh sân Lạch Tray phục vụ điền kinh và các môn thể thao khác đã hỏng nhiều chỗ. Mặt cỏ là nơi vui chơi của vài chú chó, chẳng ai dám chắc chúng có làm vương vãi chất thải trước khi cầu thủ lăn lê bò toài thi đấu trong mỗi buổi chiều cuối tuần. Phần không gian sau khung thành còn được tận dụng...để trồng rau!