HLV Hữu Thắng: 'Tinh thần của người lính giúp tuyển Việt Nam chiến thắng'

3
HLV Hữu Thắng không tiếc lời ngợi khen tinh thần thi đấu của đội tuyển Việt Nam. Chiến thắng 2-1 là công sức của cả tập thể. HLV của đội tuyển Việt Nam cũng đánh giá cao sức chiến đấu của đối thủ Myanmar.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phuong vinh quyet

Phuong vinh quyet

Thay văn toàn là vì lối đá myanma thô bạo mà văn toàn kg tranh chấp đc thay vì trọng hoàng . ông nào giỏi sao kg đi làm hlv đi ngồi đó mà gõ bàn phím . hajj
Nguyễn Văn Vinh

Nguyễn Văn Vinh

HLV Hữu Thắng rất non nớt trong cách cầm quân trận đấu này. Không HLV nào tự dưng đi thay 1 cầu thủ khi đội hình đang ổn định, trận đấu còn dài, trong khi tỉ số 1-0 rất mong manh. Vậy thay Văn Toàn bằng Trọng Hoàn để làm gì? Giữ chân Văn Toàn có quá sớm? Thay đổi chiến thuật? đang làm chủ trận đấu tại sao phải thay đổi? Hết sức vô lý. Nếu muốn Việt Nam đi sâu vào giải ngay bản thân HLV Hữu Thắng phải xem lại tư duy thay đổi chiến thuật trên sân của mình trước đã.
Dương Minh

Dương Minh

Thật ra, trận này đội tuyển Việt Nam đá không có gì được gọi là "quả cảm", mà là đá không có "lửa" mới đúng!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Đường chạy quanh sân Lạch Tray phục vụ điền kinh và các môn thể thao khác đã hỏng nhiều chỗ. Mặt cỏ là nơi vui chơi của vài chú chó, chẳng ai dám chắc chúng có làm vương vãi chất thải trước khi cầu thủ lăn lê bò toài thi đấu trong mỗi buổi chiều cuối tuần. Phần không gian sau khung thành còn được tận dụng...để trồng rau!