HLV Park bị phạt hơn trăm triệu, 4 trận và đoạn video chưa từng công bố

5 Thanh Niên Online
SEA Games không nằm trong hệ thống thi đấu chính thức của AFC, FIFA nên án phạt chỉ dừng ở cấp độ giao hữu. Như vậy HLV Park Hang-seo vẫn được chỉ đạo ở vòng loại World Cup 2022. Trận giao hữu gần nhất của đội tuyển Việt Nam là cuộc tiếp đón Iraq trên sân nhà vào ngày 26.3.2020.

 

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa đưa ra án phạt cấm chỉ đạo 4 trận với HLV tuyển Việt Nam Park Hang-seo.
Theo đó, vì những phản ứng thoái quá với trọng tài trong trận chung kết SEA Game 30 gặp Indonesia hồi tháng 12.2019, HLV Park Hang-seo bị truất quyền chỉ đạo. Đến giờ AFC ra án phạt “nguội” cấm HLV Park Hang-seo chỉ đạo ở 4 trận giao hữu liên tiếp đồng thời phạt 5.000 USD.
AFC cũng cảnh báo HLV Park Hang-seo sẽ phải nhận án phạt nặng hơn nếu tái diễn những phản ứng thoái quá với trọng tài trong thời gian tới.
SEA Games không nằm trong hệ thống thi đấu chính thức của AFC, FIFA nên án phạt chỉ dừng ở cấp độ giao hữu. Như vậy HLV Park Hang-seo vẫn được chỉ đạo ở vòng loại World Cup 2022.
Trận giao hữu gần nhất của đội tuyển Việt Nam là cuộc tiếp đón Iraq trên sân nhà vào ngày 26.3.2020.
Còn ở vòng loại World Cup 2022 , HLV Park có trận gần nhất dẫn dắt đội tuyển Việt Nam vào ngày 31.3, trong chuyến làm khách trên sân nhà của Malaysia.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Nông

Nguyễn Nông

Vụt Tốc Bất Đạt, ông bị phạt là phải rồi!
MK2.Trần Thị Nga

MK2.Trần Thị Nga

Bênh vực học trò nên phản ứng lại với trọng tài, kết quả thầy lại hứng chịu phạt, cùng những lời đàm tiếu, khổ thân thầy quá
Toptruong

Toptruong

Ước gì tôi là đại gia tôi sẽ xin chịu đóng tiền phạt dùm ông ấy bởi ông ấy không làm sai.
Hung

Hung

Xàm quá xàm, không nê phuc tí nào!?
đức

đức

thì mời đi chỗ khác chơi nhé

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

LogOnce');