HLV Park Hang-seo phản biện về những chê trách từ Việt Nam

4 Thanh Niên Online
Trước trận đấu với Olympic Bahrain vào chiều 23.8, HLV Park Hang-seo đã chia sẻ trước truyền thông về chấn thương và tầm quan trọng của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Bên cạnh đó, ông cũng có ý kiến phản biện về những qua điểm trái chiều. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tran Tuan

Tran Tuan

Lúc này người hâm mộ VN hãy đặt niềm tin vào thầy Park và các cầu thủ mà ông ấy đã lựa chọn để thưởng thức và cổ vu.Chưa phải lúc "trổ tài"mổ xẻ đội tuyển.Nhất là khi ta làm chưa đủ giỏi để phê phán và bảo người khác.Đừng làm tổn thương thêm cho Đội tuyển khi họ đang chiến đấu hết mình vì màu cờ bsắc áo Việt Nam.
Hoàng Đinh

Hoàng Đinh

Tôi luôn tôn trọng ông Park,trong bóng đá có lúc nầy lúc kia mấy thánh toàn xạo xự chẳng làm nên tích sự gì hở ra là phê bầy phán kia ,thử hỏi trước khi ông Park về dẫn dắt đội tuyển ai làm được gì nào ? . ông Park thực tế chứng minh . Hoan hô ông Park.
hungtran

hungtran

Tôi ủng hộ thầy Park. Còn những ai chuyên môn kém không nên bình luận nhiều.
Phuc

Phuc

Hùng Dũng chấn thương vì lối đá quá nhiệt, chấn thương rất bất ngờ, "gãy 2 đốt xương ngón cái", ko vì vấn đề này mà người hâm mộ phản ứng trái chiều với Thầy Park được, vì thầy đã rất chính xác: loại bỏ tư tưởng yếm thế cho cầu thủ Vn khi vs với đối thủ mạnh, ko biết trước đối thủ vòng tiếp. nhưng ít nhất bây giờ Vn vs Bahrain cũng là tính toán hiệu quả của Thầy Park. Hãy tôn trọng, tri ân và tin tưởng vào thầy Park, người cha, người thầy đáng tin cậy của thế hệ bóng đá thanh, thiếu niên Vn hiện tại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm