HLV Park: “Tiến Dũng đang rất buồn, nên hướng đến trận gặp Malaysia”

12 Thanh Niên Online

HLV Park Hang-seo nhận trách nhiệm sau trận thua CHDCND Triều Tiên, ông khẳng định việc U.23 Việt Nam bị loại không ảnh hưởng gì đến chiến dịch vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển quốc gia.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Bình Minh

Nguyễn Bình Minh

Hãy suy nghĩ về world cup 2018 đương kim vô dịch Đức bị loại ngay vòng đấu bảng và Brazil cũng ra đi trong thất vọng của người hâm mộ thế giới ......
Nguyễn Văn Quân

Nguyễn Văn Quân

Thắng thua là chuyện thường trong bất cứ một lĩnh vực nào ở trên đời. Thắng trở thành thành tựu, thua trở thành kinh nghiệm. Nhưng mong mọi người đừng quay mặt với ĐTQG, U22, U23 khi họ thua. Đừng đổ lỗi cho bất cứ cầu thủ nào vì họ đã chiến đấu cho lá cờ của chúng ta. Hãy là 1 cổ động viên chân chính, ko quay lưng khi đội tuyển bóng đá của chúng ta thất bại. Nhưng mình cũng mong đây là bài học kinh nghiệm giúp những cầu thủ của chúng ta, HLV Park và bạn huấn luyện hoàn thiện hơn trong lối chơi, chiến thuật hơn nữa. Xin hết
Ngọc Huy

Ngọc Huy

Không nên chọn Tiến Dũng trong khung thành nữa.
Duy Minh

Duy Minh

Đâu có ăn may hoài được Ông Park. Đẳng cấp Châu Á thì ít ra phải tấn công như Thái Lan để thắng Bahrain 5_0. Chứ dựng xe buýt rồi phản công thì có gì hay.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Đường chạy quanh sân Lạch Tray phục vụ điền kinh và các môn thể thao khác đã hỏng nhiều chỗ. Mặt cỏ là nơi vui chơi của vài chú chó, chẳng ai dám chắc chúng có làm vương vãi chất thải trước khi cầu thủ lăn lê bò toài thi đấu trong mỗi buổi chiều cuối tuần. Phần không gian sau khung thành còn được tận dụng...để trồng rau!