HLV Philippe Troussier: "Thắng Guam 40-0 cũng không quan trọng bằng 3 điểm"

2 Thanh Niên Online
HLV Philippe Troussier khẳng định mục tiêu quan trọng nhất của U.19 Việt Nam là giành 3 điểm ở mỗi trận đấu.
U.19 Việt Nam đã có chiến thắng đầu tiên tại vòng loại U.19 châu Á 2020.
Đội bóng của HLV Troussier đã giành chiến thắng 3-0 trước U.19 Mông Cổ vào tối ngày 6.11. Ba bàn thắng được ghi bởi Thanh Khôi, Văn Tùng và một pha phản lưới nhà của cầu thủ đội bạn. Với kết quả này, U.19 Việt Nam tạm thời xếp nhì bảng J.
Trước đó, các trận đấu tại bảng đấu khác kết thúc với kết quả đáng kinh ngạc, trong đó có thể kể đến chiến thắng 21-0 của Thái Lan trước Northern Mariana Islands. Vì thế người hâm mộ rất hy vọng, U.19 Việt Nam sẽ giành chiến thắng đậm trước các đối thủ. Bởi nếu không thể giành ngôi nhất bảng thì U.19 Việt Nam vẫn có thể đi tiếp nếu có hiệu số bàn thắng cao nhất trong các đội nhì bảng.
Trận đấu tiếp theo, U.19 Việt Nam sẽ gặp U.19 Guam, đội vừa bị U.19 Nhật Bản đánh bại với tỉ số 10-0.

Bình luận

User
Gửi bình luận
an an

an an

Hai trận vừa rồi thắng Mông cổ và Guam người xem rất buồn, vì các cầu thủ chơi chẳng khác nào thời HLV Hoàng anh Tuấn:Quá rời rạc,thiếu tập trung,không ăn ý,chuyền bóng sai gây mất sức đồng đội,sút cầu môn qúa tệ,hàng thủ lóng ngóng không dứt khoát,chạy chỗ hoặc qua người rất kém,nếu gặp NHẬT mà cứ thế này thì chắc no bóng luôn,khỏi cần ăn CƠM đâu nhé...!!!
Hoàng Anh Tuấn

Hoàng Anh Tuấn

Rất hay. Đúng là HLV tầm cỡ thế giới thì mới có phát biểu đanh thép và hùng hồn như thế!
Thắng Guam 40-0, không bằng có 3 điểm trước Nhật Bản!
HLV đã có phương án và đối sách để thắng Nhật Bản . Chúng ta hãy chờ đợi xem một trận đấu tuyệt vời và một chiến thắng hùng tráng của Việt Nam trước Nhật Bản vào tối ngày 10/11!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bình luận trực tiếp Euro 2020: Pháp - Bồ Đào Nha

Bình luận trực tiếp Euro 2020: Pháp - Bồ Đào Nha

ĐKVĐ Euro Bồ Đào Nha và ĐKVĐ World Cup Pháp sẽ đụng độ nhau tại sân Ferenc Puskas để quyết định chiếc vé vào vòng 16 đội, trận đấu bắt đầu lúc 2 giờ thứ Năm ngày 24.6 của (giờ Việt Nam). Hãy cùng nhà báo Quang Tuyến, BLV Trần Tuấn Anh, BLV Huỳnh Sang, HLV Lưu Ngọc Hùng bình luận về trận đấu.