HLV Sarajevo: “U.21 tuyển chọn Việt Nam không hay bằng U.19 Việt Nam“

2 Thanh Niên Online
Sarajevo đã đối đầu với cả U.21 tuyển chọn Việt Nam và U.19 Việt Nam. HLV của đội bóng này đã đưa ra sự so sánh của hai đội bóng của Việt Nam.

Sarajevo đã thua U.21 tuyển chọn Việt Nam trong lượt trận thứ 2 tại U.21 Quốc tế.
Trước giải, đội bóng trẻ này cũng từng có buổi giao hữu với U.19 Việt Nam tại trung tâm PVF và để thua với tỉ số tương tự 1-2.
"Đối với cá nhân tôi, U.19 Việt Nam có chút nhỉnh hơn với U.21 tuyển chọn Việt Nam. Lí do là trong đội hình U.19 Việt Nam có nhiều cá nhân nổi trội hơn. Đội tuyển U.19 Việt Nam cũng tập luyện với nhau trong thời gian dài, họ là một tập thể, được dẫn dắt bởi một HLV có tiếng và được thi đấu với nhau thường xuyên. Có vẻ là họ tốt hơn đội U.21 tuyển chọn Việt Nam", huấn luyện viên Uscuplic Dzenan chia sẻ.
Trong lượt tới, Sarajevo sẽ gặp Đại học Hanyang, còn U.21 tuyển chọn Việt Nam sẽ gặp Sinh viên Nhật Bản.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Taquoctri

Taquoctri

Đúng vậy !
Duc

Duc

Tôi nghĩ là Dương Hồng Sơn không thể làm HLV được.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Xem Phan Thanh Bình làm HLV và U.21 Đồng Tháp đá ra sao sau 6 tháng treo giò

Xem Phan Thanh Bình làm HLV và U.21 Đồng Tháp đá ra sao sau 6 tháng treo giò

Hiện tại cầu thủ trẻ của Đồng Tháp đang đá vòng loại U.21 Quốc gia, HLV trưởng là ông Bùi Văn Đông, người có nhiều năm vô địch quốc gia cùng Đồng Tháp ở cấp U.15, U.17 và U.19. Cựu tiền đạo của đội tuyển Việt Nam Phan Thanh Bình đang là người trợ lý đắc lực cho HLV Bùi Văn Đông, họ cùng nhau xây dựng lại bóng đá trẻ Đồng Tháp sau sự cố 11 cầu thủ tham gia cá độ và bị VFF kỷ luật hồi tháng 5.2020.