HLV Xavi Hernandez mắc Covid-19, nước chủ nhà World Cup 2022 lại thêm vất vả

0 Thanh Niên Online

Thông tin HLV Xavi nhiễm Covid-19 được thông báo ngày 25.7 bởi CLB Al-Sadd (Qatar). Đội bóng này cho biết cựu tuyển thủ Tây Ban Nha sẽ bỏ lỡ trận đấu khởi động lại giải đấu hàng đầu Qatar (Qatar Stars League) gặp Al-Khor.

Qatar Stars League đã bị đình chỉ kể từ tháng 3 do dịch Covid-19. Cựu tiền vệ 40 tuổi gần đây đã dập tắt tin đồn rằng anh đang chuẩn bị quay trở lại dẫn dắt Barcelona khi ký hợp đồng mới với đội bóng hàng đầu Qatar thêm một mùa giải.

Qatar đang trong giai đoạn chuẩn bị tích cực cho việc đang cai World Cup 2022. Hồi tháng 5.2020, ít nhất 8 người tham gia làm việc tại 3 trong 8 công trình xây dựng sân vận động World Cup 2022 ở Qatar được xác nhận nhiễm Covid-19.

Ngày 26.7, Qatar đã có hơn 109.000 trường hợp nhiễm Covid-19. AFP cho hay, công việc tại các sân vận động World Cup của Qatar và các dự án lớn liên quan đến giải đấu vẫn tiếp tục diễn ra, đồng thời phải đảm bảo biện pháp cách ly xã hội để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19 trong lực lượng lao động nhập cư. Tất nhiên tiến độ hoàn công các sân vận động và công trình liên quan sẽ chậm trễ hơn và tốn kém hơn so với dự kiến ban đầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

LogOnce');