HOT: Quang Hải dẫn bạn gái mới tham dự lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Tiền vệ CLB Hà Nội - Nguyễn Quang Hải đã đưa bạn gái mới Huỳnh Anh đến tham dự lễ trao giải Quả Bóng Vàng Việt Nam vào tối ngày 26.5
Tối ngày 26.5, tại khách sạn Rex Sài Gòn đã diễn ra lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2019.Hai trong số 3 giải thưởng dành cho cầu thủ nam Việt Nam đã thuộc về thành viên của CLB Hà Nội là Quang Hải (quả bóng bạc) và Đỗ Hùng Dũng (quả bóng vàng).
Điều bất ngờ, thu hút sự chú ý của tất cả mọi người có mặt tại sự kiện đó là sự xuất hiện của Huỳnh Anh, bạn gái mới của tiền vệ Quang Hải. Cô bạn gái vừa công khai tình cảm với Quang Hải cũng có mặt tại TP. Hồ Chí Minh để tham gia buổi lễ.
Huỳnh Anh xuất hiện rạng rỡ, tươi cười và luôn luôn theo sát bạn trai. Đây cũng là lần đầu tiên Quang Hải dẫn bạn gái tham gia lễ trao giải quả bóng vàng Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Đoàn Văn Hậu trở lại, Quả bóng vàng VN liền khẳng định mục tiêu vô địch của Hà Nội

Đoàn Văn Hậu trở lại, Quả bóng vàng VN liền khẳng định mục tiêu vô địch của Hà Nội

Trong buổi tập gần nhất của Hà Nội FC để chuẩn bị cho trận tiếp đón Bình Dương ở vòng 4, giai đoạn 2 V-League, Đoàn Văn Hậu cũng xuất hiện trên sân. Khác với những lần trước, hậu vệ sinh năm 1999 không còn phải tập riêng với bác sĩ và trợ lý thể lực. Thay vào đó, anh đã có thể tập chung cùng với các đồng đội.
LogOnce');