Hulk cưới cháu vợ cũ, miệt mài giảm cân và chuẩn bị rời Trung Quốc

0 Thanh Niên Online
Nhờ động lực từ người vợ mới Camila Angelo khi cố gắng đến Trung Quốc để sống cùng mình, Hulk lao vào tập luyện cật lực nhằm lấy lại vóc dáng vốn bị tăng cân và rất nặng nề từ nhiều mùa bóng trước.
Tiền đạo Hulk có tên thật là Givanildo Vieira de Souza, anh được gọi theo tên nhân vật điện ảnh Hulk là vì có thân hình lực lưỡng. Hulk cũng là tên anh dùng để đăng kí thi đấu. Anh hiện khoác áo CLB Shanghai SIPG ở giải Super League của Trung Quốc, nhưng mùa giải bóng đá nước này hiện bị hoãn với dự kiến chỉ nối lại thi đấu từ 25.7. Trong thời gian suốt từ đầu năm nay đến nay, Hulk chỉ lo chuyện gia đình khi tổ chức đám cưới đơn giản với người vợ mới, Camila Angelo, vốn là cháu gái của người vợ cũ.
Ngôi sao 33 tuổi này cũng chỉ tập chay cùng CLB Shanghai SIPG suốt thời gian dài mà không thể thi đấu.
Việc tăng cân cũng khiến Hulk khi đến Shanghai SIPG từ năm 2016 đã giảm hẳn năng suất sút tung lưới đối thủ từ 30 bàn mùa 2017, chỉ còn 17 bàn trong 2 mùa tiếp theo. Ở mùa này, Hulk mới ghi 1 bàn trước khi mùa giải bị hoãn lại đến nay.
Hulk vẫn đang ở Trung Quốc nhưng không còn mặn mà thi đấu cho Shanghai SIPG, anh muốn tìm thử thách mới tại châu Âu hoặc trở về quê nhà Brazil chơi bóng trong những năm tháng cuối của sự nghiệp.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

LogOnce');