Không ngờ “hot girl” Châu Tuyết Vân giỏi đá bóng, đòi dùng võ 'bang' đối thủ

1 Thanh Niên Online
Chiều 8.6, trên sân bóng của Trường đại học Tôn Đức Thắng có sự xuất hiện của hàng loạt kiện tướng taekwondo như Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thị Lệ Kim và Nguyễn Thị Mộng Quỳnh khiến các cổ động viên cực kỳ phấn khích.
Hoạt động có sự tham gia của Châu Tuyết Vân là một hoạt động thường niên của khoa Khoa học thể thao trường đại học Tôn Đức Thắng, nhằm tạo sân chơi vui khoẻ, lành mạnh, rèn luyện thể chất cho tất cả sinh viên của khoa.
Ngoài ra, hoạt động còn góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hoá, tinh thần của sinh viên sau những giờ học căng thẳng. Đây còn là cơ hội để các bạn sinh viên có dịp gặp gỡ, trao đổi và giao lưu với nhau sau một thời gian dài giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19.
Đội bóng Graduate Team mà Châu Tuyết Vân khoác áo còn có rất nhiều gương mặt đáng chú ý của đội tuyển quyền taekwondo Việt Nam như Nguyễn Thị Lệ Kim và Nguyễn Thị Mộng Quỳnh. 3 nữ VĐV này đã mang đến cho thể thao Việt Nam nhiều thành tích đáng tự hào ở đấu trường khu vực cũng như thế giới.
Tuyết Vân chia sẻ: "Sau suốt 23 năm tập luyện võ thuật thì Vân thấy đây là một lợi thế để Vân vô vân có thể né được trái banh và đỡ được trái banh. Đây cũng là một cảm giác rất là lạ, Vân đã cùng đồng đội "bang" được các đối thủ".
"Đội Graduate Team đang là đương kim vô địch. Mùa giải này, đội vẫn đặt kỳ vọng là sẽ thắng "sương sương" thôi, thắng chừng 1 bàn thôi với tất cả các đội khác" Mộng Quỳnh dí dỏm nói.
Xuất hiện với chiếc áo số 7, "hot girl làng võ" Châu Tuyết Vân đã khiến hàng trăm cổ động viên có mặt tại sân bóng trường đại học Tôn Đức Thắng cảm thấy rất bất ngờ.
Được biết, Châu Tuyết Vân, Mộng Quỳnh và Lệ Kim đều đang là sinh viên năm cuối của khoa Khoa học thể thao của trường đại học Tôn Đức Thắng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Minh

Lê Minh

Thật kém khi để cái bàn gỗ vào trong sân ngay sát đường biên như thế......

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Đoàn Văn Hậu trở lại, Quả bóng vàng VN liền khẳng định mục tiêu vô địch của Hà Nội

Đoàn Văn Hậu trở lại, Quả bóng vàng VN liền khẳng định mục tiêu vô địch của Hà Nội

Trong buổi tập gần nhất của Hà Nội FC để chuẩn bị cho trận tiếp đón Bình Dương ở vòng 4, giai đoạn 2 V-League, Đoàn Văn Hậu cũng xuất hiện trên sân. Khác với những lần trước, hậu vệ sinh năm 1999 không còn phải tập riêng với bác sĩ và trợ lý thể lực. Thay vào đó, anh đã có thể tập chung cùng với các đồng đội.
LogOnce');