Naomi Osaka bỏ Pháp mở rộng vì nguyên nhân chưa từng có trong lịch sử giải đấu

0 Thanh Niên Online
Naomi Osaka đã tuyên bố sẽ không tham dự các buổi họp báo sau trận, bởi cô cảm thấy không được các phóng viên tôn trọng.
Naomi Osaka đã rất bức xúc vì những câu hỏi ngoài chuyên môn sau những thất bại của mình ở các giải đấu trong quá khứ và cho rằng việc phải đối mặt với những câu hỏi như vậy đã ảnh hưởng tới tinh thần mình.
Ban tổ chức Pháp mở rộng đã phạt Osaka 15.000 euro vì bỏ họp báo sau trận mở màn giải đấu. Hiệp hội Quần vợt nữ (WTA), tổ chức có nhiều quyền hành nhất trong hệ thống các giải đấu dành cho tay vợt nữ chuyên nghiệp vừa tuyên bố có thể sẽ cấm Osaka dự các giải đấu do họ tổ chức, vì cô vi phạm quy tắc truyền thông mà không có lý do chính đáng.
Việc Naomi Osaka rút lui khỏi Pháp mở rộng đã giúp cho Ana Bogdan - đối thủ của cô tại vòng 2, được giành quyền đi tiếp mà không phải thi đấu.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cập nhật về Eriksen; đội tuyển Việt Nam chuẩn bị trước trận gặp UAE

Cập nhật về Eriksen; đội tuyển Việt Nam chuẩn bị trước trận gặp UAE

Tiền vệ Eriksen đã vượt qua giai đoạn khó khăn. Anh có thể nhắn tin, gọi điện tuy nhiên nhiều khả năng không tiếp tục thi đấu tại Euro. Thiếu Eriksen, Đan Mạch có sớm buông tay ngay từ vòng bảng? Trước trận UAE - Việt Nam, hãy cùng cựu tuyển thủ Nguyễn Tuấn Phong, nhà báo Quốc Việt và BLV Trần Tuấn Anh nhận định về tình hình đội tuyển.