Nghệ sĩ Syria biến thành phố đổ nát do chiến tranh thành nơi tưởng nhớ Maradona

0 Thanh Niên Online
Những thùng sơn và đường cọ của một người hâm mộ bóng đá đã biến tòa nhà đổ nát do bị chiến tranh tàn phá ở Idlib, Syria thành sự tưởng nhớ đầy màu sắc đối với cố huyền thoại bóng đá Argentina Diego Maradona.
Asmar kể lại rằng anh đã từng xem Maradona khi còn nhỏ, sau đó anh luôn ngưỡng mộ tài năng của Maradona.
Niềm tiếc thương từ khắp nơi trên thế giới dành cho Maradona!
Asmar cho biết anh hy vọng rằng từ góc này của tỉnh Idlib, nơi bị vùi dập bởi những cuộc tấn công quân sự lặp đi lặp lại từ chính quyền của Tổng thống Syria - Bashar Assad, việc bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Maradona cũng là một lời nhắc nhở thế giới về những người dân Syria phải tị nạn.
Asmar xuất thân từ một gia đình nghệ sĩ, anh đã vẽ bức tranh tường trên đống đổ nát của tòa nhà thuộc sở hữu của một gia đình người Syria ở thị trấn Binnish.
Anh thường vẽ trực tiếp các tác phẩm của mình lên tường, nhưng trong trường hợp này, tòa nhà đã quá hư hại và vì vậy anh cần phải dán một tấm bạt lên tường để vẽ hình Maradona.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Serie A | Lazio 3 - 0 Roma | Sân khấu của Ciro Immobile và Luis Alberto

Serie A | Lazio 3 - 0 Roma | Sân khấu của Ciro Immobile và Luis Alberto

Trận derby thành Rome giữa Lazio và AS Roma đã kết thúc với kết quả hết sức bất ngờ. Sau 90 phút, đội bóng của HLV Simone Inzaghi đã vùi dập đối thủ với tỷ số 3-0. Luis Alberto lập 1 cú đúp, bàn thắng còn lại thuộc về đội trưởng Ciro Immobile.