Nguyên văn lời HLV Phạm Minh Đức tố trọng tài “bắt không bình thường“

2 Thanh Niên Online
HLV Phạm Minh Đức cho rằng công tác trọng tài ở trận đấu CLB TP.HCM - CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không tốt, là một trong những nguyên nhân khiến đội bóng của ông nhận thất bại trên sân Thống Nhất.
 
Kelly Kester bị truất quyền thi đấu ở phút 36 sau khi nhận 2 thẻ vàng từ trọng tài Nguyễn Ngọc Châu khiến cho CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chỉ còn thi đấu với 10 người trên sân. Dù trước đó CLB Hồng Lĩnh hà Tĩnh tạo ra nhiều cơ hội hơn nhưng việc mất người từ quá sớm khiến cho đội bóng của HLV Phạm Minh Đức gặp nhiều khó khăn, họ phải nhận đến 2 bàn thua trên sân Thống Nhất. HLV Phạm Minh Đức tỏ ra không hài lòng với các quyết định của tổ trọng tài trong trận đấu này. Để thua CLB TP.HCM với tỉ số 0-2, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh xếp thứ 13 trên bảng xếp hạng. Trận đấu tiếp theo, họ sẽ làm khách trên sân Hòa Xuân, gặp đội SHB Đà Nẵng.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Thành Huế

Trần Thành Huế

Sự nghiêm khắc đúng mức của trọng tài là một trong các yếu tố quan trọng để bóng đá Việt Nam thực sự đẹp. 2 vòng đấu vừa qua của mùa V-League 2021 công tác trọng tài tốt hơn hẳn năm trước, hi vọng sẽ càng đẹp hơn từ nay trở đi.
Văn Minh

Văn Minh

Ăn vạ, phản ứng thì ăn thẻ. Hãy xem lại các góc quay để thấy cầu thủ của mình đừng đổ lội nữa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm