Ông Hoàn 'pháo' góp sức khoác áo mới 60 tỉ đồng cho sân Lạch Tray

0 Thanh Niên Online

Tận dụng quãng thời gian nghỉ của các giải bóng đá quốc nội, CLB Hải Phòng đã nâng cấp lại toàn bộ sân vận động Lạch Tray.

Sân nhà của đội bóng đất cảng sẽ được trồng lại mặt cỏ mới, nâng cấp hệ thống thoát nước và tu sửa khán đài, đèn pha. Dự kiến, quá trình nâng cấp sân vận động Lạch Tray sẽ hoàn thành vào tháng 8.2021.

 

Được biết, dự án cải tạo sân vận động Lạch Tray có kinh phí hơn 60 tỉ đồng. Trong đó, ông Văn Trần Hoàn - tân Chủ tịch CLB Hải Phòng đã bỏ tiền túi khoảng 10 tỉ đồng để làm lại mặt sân và giàn đèn. Các khu vực khác thì dùng tiền ngân sách theo dự án mà thành phố đã duyệt. 

 

Trên thực tế, sân vận động Lạch Tray đã xuống cấp từ nhiều năm nay. Đầu mùa giải 2021, sân vận động Lạch Tray đã bị "tuýt còi" vì không đủ an toàn để tổ chức các trận bóng đá.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cập nhật về Eriksen; đội tuyển Việt Nam chuẩn bị trước trận gặp UAE

Cập nhật về Eriksen; đội tuyển Việt Nam chuẩn bị trước trận gặp UAE

Tiền vệ Eriksen đã vượt qua giai đoạn khó khăn. Anh có thể nhắn tin, gọi điện tuy nhiên nhiều khả năng không tiếp tục thi đấu tại Euro. Thiếu Eriksen, Đan Mạch có sớm buông tay ngay từ vòng bảng? Trước trận UAE - Việt Nam, hãy cùng cựu tuyển thủ Nguyễn Tuấn Phong, nhà báo Quốc Việt và BLV Trần Tuấn Anh nhận định về tình hình đội tuyển.