Phản ứng của HLV Park Hang-seo trước những câu phỏng vấn “khó nhằn”

6 Thanh Niên Online
Sau chiến thắng của Olympic Việt Nam trước Palestine ở trận mở màn cúp VinaPhone 2018, HLV Park Hang-seo đã trả lời những câu hỏi "khó nhằn" xung quanh việc xáo trộn áo đấu của cầu thủ và trường hợp có khả năng bị loại khỏi ASIAD 2018 của tiền đạo kì cựu Nguyễn Anh Đức. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
huy phong

huy phong

Thắng làm vua thua làm giặc.trong bóng đá hlv nào cũng họ cũng hiểu điều đó.trong cuộc sợ ai từng trải đều hiểu.miễn có tâm huyết là đã đáng tôn trọng.
Tran chinh

Tran chinh

Thầy Park nói tiếng gì cho tiện nhất để có thể hoàn thiện trách nhiệm chuyên môn tốt nhất là được. Đương nhiên, những câu căn bản tiếng việt về chào hỏi nếu thầy thích thì có thể học để "ghi điểm" với cổ động viên nhà.
Nguyễn văn học

Nguyễn văn học

Sự lựa chọn văn quyết là rất họp lý rất kinh nghiệm các bạn hãy chờ xem văn quyết sẽ tỏa sáng
trần văn tuyên

trần văn tuyên

tôi nói trước, sai lầm của ông Park hang Seo là bỏ Văn Lâm và chọn Văn Quyết. Kết quả sẽ tai hại tại Olympic 2018. Chờ xem
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Xem Phan Thanh Bình làm HLV và U.21 Đồng Tháp đá ra sao sau 6 tháng treo giò

Xem Phan Thanh Bình làm HLV và U.21 Đồng Tháp đá ra sao sau 6 tháng treo giò

Hiện tại cầu thủ trẻ của Đồng Tháp đang đá vòng loại U.21 Quốc gia, HLV trưởng là ông Bùi Văn Đông, người có nhiều năm vô địch quốc gia cùng Đồng Tháp ở cấp U.15, U.17 và U.19. Cựu tiền đạo của đội tuyển Việt Nam Phan Thanh Bình đang là người trợ lý đắc lực cho HLV Bùi Văn Đông, họ cùng nhau xây dựng lại bóng đá trẻ Đồng Tháp sau sự cố 11 cầu thủ tham gia cá độ và bị VFF kỷ luật hồi tháng 5.2020.