Phản ứng của HLV Park Hang-seo trước những câu phỏng vấn “khó nhằn”

6 Thanh Niên Online
Sau chiến thắng của Olympic Việt Nam trước Palestine ở trận mở màn cúp VinaPhone 2018, HLV Park Hang-seo đã trả lời những câu hỏi "khó nhằn" xung quanh việc xáo trộn áo đấu của cầu thủ và trường hợp có khả năng bị loại khỏi ASIAD 2018 của tiền đạo kì cựu Nguyễn Anh Đức. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
huy phong

huy phong

Thắng làm vua thua làm giặc.trong bóng đá hlv nào cũng họ cũng hiểu điều đó.trong cuộc sợ ai từng trải đều hiểu.miễn có tâm huyết là đã đáng tôn trọng.
Tran chinh

Tran chinh

Thầy Park nói tiếng gì cho tiện nhất để có thể hoàn thiện trách nhiệm chuyên môn tốt nhất là được. Đương nhiên, những câu căn bản tiếng việt về chào hỏi nếu thầy thích thì có thể học để "ghi điểm" với cổ động viên nhà.
Nguyễn văn học

Nguyễn văn học

Sự lựa chọn văn quyết là rất họp lý rất kinh nghiệm các bạn hãy chờ xem văn quyết sẽ tỏa sáng
trần văn tuyên

trần văn tuyên

tôi nói trước, sai lầm của ông Park hang Seo là bỏ Văn Lâm và chọn Văn Quyết. Kết quả sẽ tai hại tại Olympic 2018. Chờ xem
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Talkshow: Đánh giá sức mạnh của tuyển Việt Nam và tiếc nhớ cố HLV Lê Thụy Hải

Talkshow: Đánh giá sức mạnh của tuyển Việt Nam và tiếc nhớ cố HLV Lê Thụy Hải

Kênh YouTube Thể thao 360 và Báo Thanh Niên sẽ tiếp tục tổ chức sản xuất các chương trình bình luận bóng đá mang tính tương tác với người hâm mộ xoay quanh vấn đề đáng chú ý của bóng đá Việt Nam như tình hình đội tuyển, nhân tố xuất sắc, chiến thuật của HLV Park Hang-seo. Cùng với đó là các sự kiện bóng đá quốc tế hấp dẫn như chung kết Champions League, kết thúc mùa giải 2020-2021 của các giải bóng đá hàng đầu châu Âu.