Phóng viên thể thao Việt Nam hạnh phúc nhất nếu so với đồng nghiệp toàn cầu

0 Thanh Niên Online
Trong khi cả thế giới bóng đá hoạt động im ắng vì khán đài trống hoặc thậm chí là vẫn chưa thi đấu trở lại, nhiều trang báo nước ngoài đã rất ấn tượng với bóng đá Việt Nam.
Tất cả các sự kiện bóng đá tại Việt Nam buộc phải tạm hoãn trong vòng hơn 2 tháng, cho đến ngày 23.5, trận đấu giữa CLB Nam Định và CLB HAGL đánh dấu sự trở lại tuyệt vời với cổ động viên. Điều này đồng nghĩa với việc các phóng viên, bình luận viên thể thao trong nước chính thức được quay trở lại với công việc, với niềm đam mê của mình.
Sau một thời gian dài phải tạm rời ra sân cỏ, trong ngày trở lại các phóng viên hẳn nhiên là rất hào hứng, phấn khởi với công việc. Vì xem ra, so với đồng nghiệp trên khắp thế giới, phóng viên Việt Nam hạnh phúc hơn rất nhiều. Lúc này chúng ta mới hiểu hơn về câu nói: "Bóng đá không chỉ mang đến niềm vui cho người hâm mộ!"
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Đường chạy quanh sân Lạch Tray phục vụ điền kinh và các môn thể thao khác đã hỏng nhiều chỗ. Mặt cỏ là nơi vui chơi của vài chú chó, chẳng ai dám chắc chúng có làm vương vãi chất thải trước khi cầu thủ lăn lê bò toài thi đấu trong mỗi buổi chiều cuối tuần. Phần không gian sau khán đài còn được tận dụng...để trồng rau!