Quan Văn Chuẩn sẵn sàng thay thế đàn anh trong khung thành ĐTQG

1 Thanh Niên Online
Quan Văn Chuẩn đã dần chứng minh được tài năng khi liên tục nhận danh hiện Thủ môn xuất sắc ở các giải đấu trẻ.
Quan Văn Chuẩn vừa cùng U.20 Việt Nam tham dự giải đấu BTV Cup 2019. Thủ môn sinh năm 2001 đã giành được giải thưởng Thủ môn xuất sắc nhất giải.
Thủ môn Quan Văn Chuẩn chia sẻ: "Trận đấu hôm nay em thì chưa tốt lắm, chỉ cần khắc phục một vài vấn đề. Như tình huống cuối giờ em mất tập trung thì em phải khắc phục. Những tình huống cuối giờ tập trung hơn. Em thấy xong U.19 (Vòng loại U.19 châu Á), em có trưởng thành hơn và rút được nhiều kinh nghiệm. Dù 1 trận nhưng em rút được nhiều kinh nghiệm. Em sẽ cố gắng hết mình đến đội tuyển quốc gia, V-Leauge, có khả năng thì cố gắng sang nước ngoài thi đấu. SEA Games 31 em sẽ cố gắng bắt chính".
Quan Văn Chuẩn là cầu thủ trẻ của Hà Nội. Thủ môn này từng cùng U.19 và U.21 Hà Nội lên ngôi vô địch tại giải U.19 và U.21 Quốc gia. Anh cũng giành riêng cho mình giải thủ môn xuất sắc nhất ở cả hai này. Quan Văn Chuẩn cũng đã cùng U.19 Việt Nam giành vé vào chơi tại VCK U.19 châu Á, diễn ra tại Uzbekistan vào tháng 10.2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Doan

Thanh Doan

thì cầu thủ phát biểu thế thôi chứ Văn Lâm có vấn đề gì mà thủ môn này phải thay thế ? Đó là con chưa kể ở DTQG còn có Nguyên Mạnh chơi tốt, còn các thủ môn ở U23 nhiều kinh nghiệm hơn em này. Đội trẻ U20 với tuyển quốc gia khác nhau 1 trời 1 vực mà tác giả viết gì vậy không hiểu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm