Quang Hải chia sẻ vấn đề của hàng công U.23 Việt Nam

1 Thanh Niên Online
Quang Hải đánh giá cao U.23 CHDCND Triều Tiên và thể hiện quyết tâm trong trận đấu vào ngày 16.1.
Chiều 15.1, đội tuyển U.23 Việt Nam có buổi tập trước trận gặp U.23 CHDCND Triều Tiên. Trong buổi tập này, phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, ông Trần Quốc Tuấn đã đọc thư động viên của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi cho "Các chiến binh sao vàng". Quang Hải chia sẻ: "Toàn đội cảm thấy rất xúc động sự quan tâm của Thủ tướng cũng như tất cả những người hâm mộ Việt Nam đã luôn sát cánh và dành sự quan tâm cho đội tuyển trong suốt thời gian đội tuyển ở bên Thái Lan thi đấu giải U.23 châu Á. Thật sự phải nói là, U.23 CHDCND Triều Tiên thua hai trận đấu ở vòng bảng nhưng phải nói Triều Tiên không phải là đội bóng yếu. Theo đánh giá của ban huấn luyện cũng như toàn đội, bọn em phải có sự tập trung và chuẩn bị tốt nhất để hướng vào trận đấu ngày mai. U.23 Triều Tiên là đội bóng thi đấu gắn kết và có sức mạnh, sự quyết tâm rất cao. Toàn đội phải chiến đấu và có sự quyết tâm cao hơn nếu muốn giành một chiến thắng. Em nghĩ hai trận đấu vừa qua có những mặt cầu thủ cần phải cải thiện như là đưa ra những sự quyết định cũng như quyết đoán, tăng cú sút nhiều hơn để cải thiện mặt ghi bàn thắng ở trận đấu tới".
Để có thể giành được tấm vé vào chơi ở tứ kết, bắt buộc Quang Hải và các đồng đội phải giành chiến thắng trước U.23 Triều Tiên (đồng thời trận đấu giữa U.23 Jordan và U.23 UAE hòa không bàn thắng hoặc phân thắng bại). Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 20g15 ngày 16.1.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tam

Tam

Cho các em về lại thực tại, để nổ lực nhiều và cống hiến nhiều hơn cho quốc gia mình, mình giỏi thì có người còn giỏi hơn mình , bài học quí giá thật sự. Chúc các bạn về ăn tết đầm ấm cùng gia đình nam 2020

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Đường chạy quanh sân Lạch Tray phục vụ điền kinh và các môn thể thao khác đã hỏng nhiều chỗ. Mặt cỏ là nơi vui chơi của vài chú chó, chẳng ai dám chắc chúng có làm vương vãi chất thải trước khi cầu thủ lăn lê bò toài thi đấu trong mỗi buổi chiều cuối tuần. Phần không gian sau khung thành còn được tận dụng...để trồng rau!