Quang Hải phải nghỉ 2 tuần, chính thức chia tay SEA Games

0 Thanh Niên Online
Bác sĩ của đội U.22+2 Việt Nam đã đưa ra thông tin chính thức về tình hình chấn thương của Quang Hải.
Quang Hải gặp phải chấn thương ở trận đấu U.22+2 Việt Nam gặp U.22+2 Singapore vào ngày 3.12. Đội trưởng của U.22+2 Việt Nam đã phải ngồi ngoài sân trận Việt Nam gặp Thái Lan vào chiều 5.12. Ở buổi họp báo sau trận Thái Lan, HLV Park Hang-seo cho biết, nhiều khả  năng, Quang Hải có thể đá trận chung kết SEA Games.
Trước buổi tập 6.12, bác sĩ Trần Anh Tuấn đã có chia sẻ về chấn thương của Quang Hải: "Cầu thủ Nguyễn Quang Hải bị chấn thương vào ngày 3.12, trong trận đấu gặp đội tuyển Singapore, ngay sau đó thì chúng tôi đã cho đi chụp phim và làm các kiểm tra khác. Chẩn đoán của chúng tôi là Quang Hải đã bị rách đầu dài của cơ nhị đầu đùi trái. Về điều trị, một là phải uống thuốc, hai là vật lí trị liệu, dùng laser điện phân, siêu âm và phải tập bài tập phục hồi. Thời gian quay trở lại phải ít nhất 2 tuần. Về trước kia có một số thông tin bảo cầu thủ Quang Hải bị đa chấn thương. Đấy là thông tin hoàn toàn không chính xác. Những phần khác đều ổn định, không có vấn đề gì cả, chỉ có mỗi cơ nhị đầu đùi trái".
Chấn thương của Quang Hải là một mất mát không nhỏ của U.22+2 Việt Nam tại SEA Games. Đội tuyển U.22+2 Việt Nam sẽ có trận bán kết với U.22+2 Campuchia vào lúc 19g ngày 7.12. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

<label class='label-tag'>Livestream</label> Talkshow: Đội tuyển Việt Nam tập trung giữa dịch Covid-19, Tiến Linh ra Hà Nội thế nào?

Talkshow: Đội tuyển Việt Nam tập trung giữa dịch Covid-19, Tiến Linh ra Hà Nội thế nào?

Còn hơn 1 tháng nữa đội tuyển Việt Nam sẽ đá vòng loại thứ 3 World Cup 2022. HLV Park gọi 3 nhân tố mới lên tuyển lần này, bên cạnh đó do ảnh hưởng của dịch bệnh, một số tuyển thủ gặp khó trong quá trình tập trung. Hãy cùng HLV Lưu Ngọc Hùng, nhà báo Quốc Việt và BLV Trần Tuấn Anh nhận định về đội tuyển.