Quyền anh chuyên nghiệp, khó tin nhưng có thật, mẹ đánh đối thủ giúp con thắng knock-out

0 Thanh Niên Online
Bà Minna mẹ của Wilson len lỏi vượt qua hàng rào an ninh, rồi lao thẳng lên sàn đấu, liên tục dùng… giày cao gót đánh vào đầu McCarthy. Sự cố quá nhanh khiến không ai kịp trở tay, còn đám đông trên khán đài thì sững sờ. Trận đấu khó tin trong lịch sử quyền anh thế giới.
Pha ra đòn của người phụ nữ 62 tuổi đã khiến võ sĩ quyền anh McCarthy bị một số vết thương khá nặng trên đầu, phải bỏ cuộc đấu để chữa trị vết thương và khâu 4 mũi.
Điều oái oăm là sau khi dừng cuộc đấu và không thấy McCarthy trở lại, trọng tài đã trao phần thắng knock-out kỹ thuật cho Wilson. Quyết định này đã khiến khán giả yêu quyền anh cảm thấy phẫn nộ, họ tới tấp ném đồ vật lên sàn đấu. Wilson cũng bị tấn công bởi “cơn mưa” vật dụng từ khán giả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Đường chạy quanh sân Lạch Tray phục vụ điền kinh và các môn thể thao khác đã hỏng nhiều chỗ. Mặt cỏ là nơi vui chơi của vài chú chó, chẳng ai dám chắc chúng có làm vương vãi chất thải trước khi cầu thủ lăn lê bò toài thi đấu trong mỗi buổi chiều cuối tuần. Phần không gian sau khung thành còn được tận dụng...để trồng rau!