SEA Games: Hoàng Thị Duyên xuất sắc giành HCV cử tạ

0 Thanh Niên Online
Ở ngày thi đấu thứ 3 của SEA Games 30, Hoàng Thị Duyên đã thi đấu xuất sắc để giành tấm huy chương vàng bộ môn cử tạ ở hạng cân 59 kg nữ với tổng cử 210 kg.
Sáng 3.12, vận động viên Hoàng Thị Duyên đã xuất sắc giành huy chương vàng bộ môn cử tạ ở hạng cân 59kg nữ, SEA Games 30.
Cô đã giành huy chương vàng với thành tích cử giật 95 kg và cử đẩy 115 kg, tổng cử 210 kg, bỏ xa người giành huy chương bạc là Margaret (Philippines, 189 kg) đến 21 kg.
Đây là tấm chương vàng thứ 3 của đội tuyển cử tạ (sau Vương Thị Huyền và Lại Gia Thành) và cũng là tấm huy chương vàng thứ 17 của đoàn thể thao Việt Nam ở SEA Games lần này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Talkshow: Đánh giá sức mạnh của tuyển Việt Nam và tiếc nhớ cố HLV Lê Thụy Hải

Talkshow: Đánh giá sức mạnh của tuyển Việt Nam và tiếc nhớ cố HLV Lê Thụy Hải

Kênh YouTube Thể thao 360 và Báo Thanh Niên sẽ tiếp tục tổ chức sản xuất các chương trình bình luận bóng đá mang tính tương tác với người hâm mộ xoay quanh vấn đề đáng chú ý của bóng đá Việt Nam như tình hình đội tuyển, nhân tố xuất sắc, chiến thuật của HLV Park Hang-seo. Cùng với đó là các sự kiện bóng đá quốc tế hấp dẫn như chung kết Champions League, kết thúc mùa giải 2020-2021 của các giải bóng đá hàng đầu châu Âu.