Thêm 6 ca Covid-19 có liên quan, Ngoại hạng Anh khó lòng trở lại vào 12.6

0 Thanh Niên Online
Xem ra Ngoại hạng Anh khó có thể trở lại thi đấu trọn vẹn mùa 2019-2020 khi vừa xác định 6 ca mắc bệnh Covid-19 có liên quan đến giải đấu, trong đó 3 người thuộc CLB Watford và 1 trong số đó là cầu thủ.
Trong lần xét nghiệm vào Chủ Nhật và thứ Hai tức là các ngày 17, 18.5, đã có 6 ca dương tính với Covid-19, chiếm tỉ lệ 0,8% trong tổng số 748 mẫu xét nghiệm từ các đội bóng của Ngoại hạng Anh. Riêng Watford đã chiếm tới 3 ca, trong đó có 1 cầu thủ và 2 thành viên BHL. 3 ca dương tính còn lại thuộc 2 CLB khác nhau và chưa được công bố thông tin chi tiết.
Những người dương tính vẫn đang trong tình trạng ổn định và sẽ tự cách ly trong 7 ngày tới theo hướng dẫn của chính phủ trước khi được xét nghiệm lại trong thời gian sau. Được biết, ban lãnh đạo CLB Watford khẳng định vẫn sẽ tiến hành tập lại theo nhóm như kế hoạch bất chấp việc có thêm nhiều cầu thủ theo chân đội trưởng Troy Deeney từ chối trở lại tập luyện.
Giải Ngoại hạng Anh dự kiến thi đấu trở lại vào ngày 12.6.2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Đường chạy quanh sân Lạch Tray phục vụ điền kinh và các môn thể thao khác đã hỏng nhiều chỗ. Mặt cỏ là nơi vui chơi của vài chú chó, chẳng ai dám chắc chúng có làm vương vãi chất thải trước khi cầu thủ lăn lê bò toài thi đấu trong mỗi buổi chiều cuối tuần. Phần không gian sau khán đài còn được tận dụng...để trồng rau!