Thì ra đây là nguyên nhân khiến Việt Nam hụt lấy trọn 3 điểm trước Thái Lan

4 Thanh Niên Online
Sau trận hòa đáng tiếc 1-1 của đội tuyển nữ Việt Nam trước Thái Lan, HLV Mai Đức Chung cũng đã đưa ra những nguyên nhân.
Chiều 26.11, đội tuyển nữ Việt Nam đã bị Thái Lan cầm hòa đáng tiếc với tỉ số 1-1. Ghi bàn dẫn trước từ phút 45, nhưng Việt Nam đã bị đối thủ gỡ hòa ở những phút cuối cùng của trận đấu.
HLV Mai Đức Chung chia sẻ: "Trận đấu này phải nói là căng thẳng, căng thẳng cho cả 2 đội trước khi đá và cả trên sân. Tỉ số hòa thì tôi cũng rất là hài lòng thôi, không có gì cả. Chỉ tiếc là chúng tôi đã may mắn rồi, ăn trước rồi nhưng chỉ còn ít phút mà để đội ban gỡ hòa. Bóng đá thì không nói trước được điều gì cả, cũng có thể bị gỡ hòa và cũng có thể thua lại.
Cái cự li đội hình của chúng tôi hơi thấp. Vừa rồi chúng tôi cũng đã tập xử lý bóng bổng, nhưng chưa kiên quyết, chưa mạnh mẽ trong tranh cướp bóng bổng trên không. Không có ai áp sát tình huống từ ngoài biên tạt vào, ở trong này thì lại không có người kèm, thủ môn ra thì lại chậm. Nếu thủ môn ra nhanh nữa, lấy tay đấm lên thì chưa chắc cô ấy đánh đầu được. Nhưng phải nói là cô ấy rất là cao và đánh đầu tốt và thể lực thì sung mãn vì mới được thay vào mà".
Sau trận này, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ chạm trán với đội tuyển nữ Indonesia vào 15 giờ ngày 29.11.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thien khai

thien khai

HLV Mai Đức Chung "đổ lỗi" cho thủ môn và các cầu thủ Việt trong chơi bóng bổng là chưa thỏa đáng, đúng ra đó là lỗi của HLV ! Trong hiệp 1, đội VN tấn công áp đảo nhưng đã phung phí quá nhiều sức. Sang hiệp 2 thể lực giảm sút, nữ Việt Nam đã không còn sức để duy trì thế áp đảo, đành để đội bạn vẫn còn khá sung sức vây hãm. Việc ghi bàn do vậy chỉ còn là vấn đề thời gian. Đúng ra, HLV cần thay cầu thủ hàng thủ để có đủ sức khống chế các đường bóng tấn công của đội bạn, không cho đến gần cầu môn. Các cầu thủ nữ VN đúng ra đã làm hết sức mình rồi. Điểm thua ở đây là thua về chiến thuật, đấu pháp...!


Lê Long

Lê Long

Chiến thuật vắt kiệt sức cầu thủ, ông này chẳng biết đọc trận đấu, cầu thủ nữ mình đá rất hay.
Nguyễn Phương

Nguyễn Phương

HLV để cho đội hình chơi thấp ,đổ lỗi cho ai được . Dù sao một điểm là tốt rồi.
Trinh Cuong

Trinh Cuong

Anh phát biểu nhận xét với cương vị là HLV theo mình chuẩn mực, khiêm tốn...biết mình và biết người ta ...Kính chúc Ban huấn luyện, đội tuyển nữ luôn dồi dào sức khỏe, vui vẻ, may mắn...."Thích" ạ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm