Trộm đột nhập nơi ở của cầu thủ CLB HAGL, Hồng Duy từng mất tài sản

0 Thanh Niên Online
Rạng sáng 9.8, trung tâm Hàm Rồng, nơi CLB HAGL đóng quân đã bị một tên trộm đột nhập, rất may là không có thất thoát về tài sản.
 
Khoảng 3 giờ sáng 9.8, trung tâm Hàm Rồng của CLB HAGL xảy ra một vụ trộm đột nhập. Tên trộm lẻn vào khu ở của học viện NutiFood JMG. Rất may cho toàn đội khi bảo vệ đi tuần đã phát hiện và ngăn chặn. Tên trộm nhanh chóng tháo chạy.
Đây không phải lần đầu tiên đại bản doanh của CLB HAGL bị trộm viếng thăm. Vào tháng 4 vừa qua, hàng loạt cầu thủ như Hồng Duy, A Hoàng, Quang Nho đã bị mất điện thoại, tiền bạc, máy tính,.. tổng tài sản thiệt hại lên đến hơn một trăm triệu đồng. Trước đó, đội U.15 HAGL cũng đã bị mất hàng loạt tài sản đáng giá do bị trộm đột nhập.
Hiện tại, trung tâm Hàm Rồng có khoảng 250 học viên, cầu thủ, HLV. Việc đảm bảo anh ninh đang là vấn đề CLB HAGL cần để ý nhiều hơn để có thể tránh được những mất mát về tài sản trong thời gian tới.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Christian Juzang - Ngôi sao gốc Việt đang làm dậy sóng VBA 2020

Christian Juzang - Ngôi sao gốc Việt đang làm dậy sóng VBA 2020

Christian Juzang đang là ngôi sao đáng xem nhất tại giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA). Trong trận đấu khai mạc, tay ném gốc Việt đã có màn ra mắt không thể tuyệt vời khi giúp Saigon Heat thắng đậm đại diện đến từ miền Tây Cantho Catfish.
LogOnce');