Tuyển thủ U.23 Việt Nam tích cực tập luyện dưới nắng gắt

0 Thanh Niên Online
Đội tuyển U.23 Việt Nam có buổi tập cuối cùng tại TP.HCM vào sáng 1.1. Chiều 1.1, đội lên đường sang Thái tham dự VCK U.23 châu Á 2020.
Sáng 1.1, đội tuyển U.23 Việt Nam có buổi tập cuối cùng trên sân Thống Nhất. Toàn đội tiếp tục được ban huấn luyện giao bài tập tranh chấp và tâng bóng. Dù nắng gắt nhưng các cầu thủ vẫn tập luyện rất tích cực.
Tiến Linh chia sẻ:"Mọi thứ về tâm lý cũng như tinh thần đội đều rất cao để hướng đến VCK U.23 châu Á. Ở mọi vị trí thì đều có sự cạnh tranh công bằng. Tất cả các cầu thủ đều cố gắng để có thể có được vị trí đá chính." Tiền đạo của U.23 Việt Nam cũng chia sẻ về câu nói của cầu thủ Chanathip khi cầu thủ này cho rằng cầu thủ Việt Nam có thu thập thấp: "Em cũng không có đọc. Các cầu thủ Việt Nam luôn chiến đấu vì màu cờ sắc áo, vì logo trên ngực áo, thi đấu vì niềm tự hào dân tộc.
U.23 Việt Nam lên đường sang Thái Lan vào chiều 1.1. Đội sẽ có trận giao hữu với U.23 Bahrain vào ngày 3.1, sau đó HLV Park Hang-seo sẽ loại thêm 2 gương mặt, chốt danh sách 23 cầu thủ cuối cùng dự VCK U.23 châu Á.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm