Tuyển thủ Việt Nam, chân sút số 1 V-League vẫn chưa bình phục chấn thương

1 Thanh Niên Online
Trong trận đấu này, các cầu thủ hàng tấn công của Quảng Nam đã bỏ lỡ nhiều cơ hội và có những lúc chơi bế tắc. Có thể hiểu rằng hàng công của Quảng Nam đang thiếu người chia lửa với Hoàng Vũ Samson, thiếu một chân sút bén như Hà Minh Tuấn vì tiền đạo này vẫn chưa bình phục chấn thương.
HLV Vũ Hồng Việt cho rằng sự thiếu vắng của Hà Minh Tuấn trên hàng công là một sự mất mát lớn cho QNK Quảng Nam. Khi có Hà Minh Tuấn trong đội hình thì hàng công của Quảng Nam sẽ tốt hơn và có nhiều phương án tấn công hơn. Nhưng rất tiếc là anh ấy vẫn chưa bình phục chấn thương để có thể tham dự trận đấu", HLV Vũ Hồng Việt chia sẻ.
Hà Minh Tuấn đã dính chấn thương đùi phải từ khi tập trung lên đội tuyển quốc gia để chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan (5.9) ở vòng loại World Cup 2022. Tiền đạo này là người đã bị HLV Park Hang-seo loại khỏi danh sách ngay trước thềm trận đấu với Việt Nam và Thái Lan diễn ra. Ở V-League 2019, Hà Minh Tuấn là tiền đạo nội có phong độ cao và đã có 7 pha lập công.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vũ văn lê

Vũ văn lê

Quảng nam đã an toàn trụ hạng nên nhường điểm cho người anh em cùng lò bầu Hiển?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Serie A | Juventus 1 - 1 Verona | Siêu phẩm hụt của Morata

Serie A | Juventus 1 - 1 Verona | Siêu phẩm hụt của Morata

Alvaro Morata đã có pha lốp bóng rất đẹp mắt vào lưới thủ thành Marco Silvestri nhưng rất tiếc bàn thắng đã không được công nhận vì lỗi việt vị. Kết quả cuối cùng, Juventus chỉ có được 1 điểm trước Verona tại vòng 5 Serie A.
LogOnce');