Tuyết Dung không sang Bồ Đào Nha, ở lại Việt Nam làm công tác huấn luyện

0 Thanh Niên Online
Tuyển thủ Tuyết Dung sẽ không sang Bồ Đào Nha. Cô sẽ ở lại để thi đấu và thực hiện công tác huấn luyện tại CLB chủ quản Phong Phú Hà Nam.
Bóng đá nam Việt Nam có hàng loạt các gương mặt xuất ngoại như Công Phượng, Văn Hậu, Văn Lâm, Xuân Trường,.. Nhưng ở bóng đá nữ, việc cầu thủ được thi đấu ở các CLB nước ngoài là điều hiếm có. Trần Thị Hồng Nhung (Phong Phú Hà Nam) đã trở thành cầu thủ nữ Việt Nam đầu tiên xuất ngoại khi được CLB Chonburi của Thái Lan mời sang thi đấu. Mới đây, CLB Lank (đang thi đấu tại giải hạng nhì VĐQG Bồ Đào Nha) đã gửi lời đề nghị chiêu mộ ba cầu thủ là Nguyễn Thị Tuyết Dung (Phong Phú Hà Nam), Phạm Hải Yến (Hà Nội) và Huỳnh Như (TP Hồ Chí Minh).
Trong khi Hải Yến và Huỳnh Như đang chờ làm thủ tục thì Tuyết Dung cho biết đã dừng việc xuất ngoại như dự kiến ban đầu, ở lại Việt Nam để tập trung thi đấu và làm công tác huấn luyện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Đoàn Văn Hậu trở lại, Quả bóng vàng VN liền khẳng định mục tiêu vô địch của Hà Nội

Đoàn Văn Hậu trở lại, Quả bóng vàng VN liền khẳng định mục tiêu vô địch của Hà Nội

Trong buổi tập gần nhất của Hà Nội FC để chuẩn bị cho trận tiếp đón Bình Dương ở vòng 4, giai đoạn 2 V-League, Đoàn Văn Hậu cũng xuất hiện trên sân. Khác với những lần trước, hậu vệ sinh năm 1999 không còn phải tập riêng với bác sĩ và trợ lý thể lực. Thay vào đó, anh đã có thể tập chung cùng với các đồng đội.
LogOnce');