Tuyệt vời kỳ tích bơi 209 km của bệnh nhân ung thư

0 Thanh Niên Online

Sarah Thomas - một công dân Mỹ từng trải qua điều trị ung thư vú, đã trở thành người đầu tiên bơi qua lại eo biển Manche 4 lần liên tục không nghỉ trong hơn 54 giờ. Vốn là một VĐV bơi đường dài đến từ bang Colorado (Mỹ), chị Sarah Thomas hoàn thành cự ly 130 dặm (209km) hôm 17.9.

Theo AFP, trước Sarah Thomas, mới chỉ có 4 VĐV hoàn thành 3 lượt bơi liên tục không nghỉ qua vùng eo biển rộng khoảng 21 dặm giữa Anh và Pháp.

Tuyệt vời kỳ tích bơi 209 km của bệnh nhân ung thư  - ảnh 1

Sarah Thomas tươi cười sau khi bơi 209 km

Ảnh chụp màn hình

Sarah Thomas bị chẩn đoán ung thư vú 4 tháng sau khi hoàn thành 104,6 dặm bơi không nghỉ một mình ở hồ Champlain (biên giới Mỹ - Canada) hồi tháng 8.2017. Do tế bào ung thư đã bắt đầu lan đến các hạch bạch huyết dưới một bên cánh tay, nên trong mùa hè 2018, Thomas phải tiến hành điều trị tích cực.

Đến nay. Sarah Thomas vẫn đang chiến đấu với ung thư và thành tích bơi tuyệt vời trong tháng 9.2019 là minh chứng cho ý chí mạnh mẽ của người phụ nữ 37 tuổi. Chị đã vượt qua thử thách bơi 209 km như thế nào? 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Christian Juzang - Ngôi sao gốc Việt đang làm dậy sóng VBA 2020

Christian Juzang - Ngôi sao gốc Việt đang làm dậy sóng VBA 2020

Christian Juzang đang là ngôi sao đáng xem nhất tại giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA). Trong trận đấu khai mạc, tay ném gốc Việt đã có màn ra mắt không thể tuyệt vời khi giúp Saigon Heat thắng đậm đại diện đến từ miền Tây Cantho Catfish.
LogOnce');