Văn Quyết, Quang Hải đến thăm cổ động viên bị thương do pháo sáng

3 Thanh Niên Online
Sáng 12.9, các cầu thủ Hà Nội đã đến bệnh viện thăm nữ cổ động viên bị thương do pháo sáng. Sự cố pháo sáng xảy ra trong trận Hà Nội - Nam Định, khiến chị Tô Huyền Anh bị thương nặng ở vùng đùi trái. 
Sáng 12.9, các cầu thủ Hà Nội đã đến bệnh viện thăm chị Tô Huyền Anh, nữ cổ động viên bị thương do pháo sáng trong trận Hà Nội đón tiếp Nam Định trên sân Hàng Đẫy vào tối 11.9.
Văn Quyết, Quang Hải và đồng đội đã thăm hỏi, động viên chị Huyền Anh cũng như gia đình, mong chị nhanh chóng lành vết thương.
Văn Quyết, Quang Hải đến thăm cổ động viên bị thương do pháo sáng - ảnh 1
 
Quang Hải đến bệnh viện thăm nạn nhân
Giữa trận Hà Nội - Nam Định, pháo sáng được bắn từ khán đài B (khán đài của cổ động viên Nam Định) sang khán đài A sân Hàng Đẫy, khiến chị Tô Huyền Anh bị thương ở đùi trái, chảy rất nhiều máu, phải đi cấp cứu. Vết thương rất nặng, sâu đến tận xương, phải phẫu thuật đến 2 lần. Đến sáng ngày 12.9, chị Huyền Anh đã tỉnh táo sau phẫu thuật nhưng vẫn còn đau nhiều. Mọi chi phí điều trị cho cổ động viên Huyền Anh sẽ được ban tổ chức trận đấu của CLB Hà Nội chi trả.
Hiện tại sự việc đốt pháo sáng vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
sa

sa

theo minh nghĩ là chỉ cần người đại diện clb và 2,3 cầu thủ tới thăm và động viên nạn nhân là dc rồi, ko nhất thiết phải đến quá đông nguoi như vậy. Ko chỉ ảnh huong tơi bệnh nhân còn những bênh nhan khac nữa
Hoàng San

Hoàng San

để xảy ra chuyện này là lỗi của ban tổ chức câu lạc bộ HN,nên toàn đội và ban huấn luyện rủ nhau đến hỏi thăm nạn nhân là đúng rồi,còn chuyện ảnh hưởng thì bạn yên tâm,người Việt chúng ta mê bóng đá,nên khi các bệnh nhân được nhìn thấy cầu thủ thần tượng bằng da bằng thịt thật sự ở ngoài đời thì biết đâu tinh thần họ sẽ vui vẻ,phấn chấn lến và nhanh khỏe bệnh hơn
Meohoang

Meohoang

Rất có tình nghĩa,

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

LogOnce');